Amazon Game Studios ra mắt game Air Patriots

Theo các thông tin mới cập nhật, Amazon Game Studios, bộ phận phát triển game của hãng bán lẻ Amazon vừa cho ra mắt tựa game di động đầu tiên mang tên Air Patriots. Tựa game này được phát triển dành riêng cho dòng thiết bị Kindle Fire của Amazon nhưng cũng tương thích với các dòng thiết bị khác sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Air Patriots là tựa game thuộc dạng thủ tháp (tower denfense). Nhiệm vụ của người chơi là dùng máy bay tấn công đoàn xe tăng xâm lược của đối phương. Do được phát triển dành cho dòng máy tính bảng Kindle Fire nên người chơi Air Patriots có thể sử dụng tính năng Whispersync để lưu game và chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị Kindle Fire khác nhau. Air Patriots được phát hành theo dạng miễn phí giờ chơi, các bạn chỉ mất tiền khi mua các vật phẩm nâng cấp trong cửa hàng mà thôi.

Trước Air Patriots, Amazon Game Studios đã cho ra mắt tựa game đầu tiên mang tên Living Classics. Living Classics là tựa game mạng xã hội được phát hành trên Facebook, mạng xã hội có đông người sử dụng nhất trên thế giới. Với động thái lấn sân sang lĩnh vực phát triển game, Amazon đang từng bước chủ động hơn trong việc phát triển và cung  cấp ứng dụng cho người dụng dòng thiết bị Kindle Fire và Amazon Appstore.

Air Patriots hiện được phát hành đồng thời trên iTunes App Store, Amazon Appstore và Google Play.

Theo: Mobilegame Forum

Tin khác :