Apptivity Play: Tương tác trực tiếp với game trên iPad

Chắc hẳn các bạn vẫn con nhớ thiết bị chơi game tương tác Super Angry Birds - chiếc súng cao su dành riêng cho trò chơi Angry Birds nổi tiếng. Nếu như đó là bộ công cụ giải trí chỉ dành riêng cho hệ máy PC, thì bây giờ tập đoàn sản xuất đồ chơi trẻ em Mattel mang đến cho chúng ta bộ sản phẩm mới mang tên Apptivity Play - bộ mô hình bằng nhựa giúp người dùng tương tác trực tiếp với game trên màn hình iPad, đồng thời có thể được khám phá thêm nhiều tính năng mới.

Mới thoáng nhìn chúng ta có thể boăn khoăn liệu những món đồ chơi này có gây xước hay làm hỏng màn hình iPad không. Đừng lo bởi nhà sản xuất cũng đã tính đến trường hợp này, bằng chứng là họ đã thiết kế những mặt tiếp xúc ở phần đáy của các mô hình bằng nguyên vật liệu cao su, vì vậy khi chúng ma sát với màn hình, sẽ không có bất kỳ vết xước nào được tạo ra. Ngoài ra, một số mô hình còn được trang bị thêm nút bấm nhằm phát huy tối đa tác dụng đối với yêu cầu của một vài game.

Để bắt đầu chơi với những mô hình trên, chúng ta cần phải tải về ứng dụng Apptivity từ App Store, sau đó chọn trò chơi được tích hợp trong Apptivity và tìm mô hình phù hợp để tương tác. Để hiểu rõ hơn, lấy ví dụ đối với trò Cut The Rope, ở chế độ chơi Apptivity, bạn sẽ phải sử dụng mô hình chú ếch màu xanh và di chuyển nó hứng những viên kẹo, chứ không phải cắt sợi dây như chế độ thông thường. Đặc biệt, khi người dùng đặt đồ chơi lên iPad, trò chơi sẽ tự động mở khoá thêm một số màn chơi mới, tính năng mới cũng như nhiều chế độ chơi khác lạ. Hiện gói ứng dụng Apptivity bao gồm khá nhiều game nổi tiếng và hay như Cut The Rope, Angry Birds, Fruit Ninja, Batman The Dark Knight Rises,...

Gói ứng dụng Apptivity đang được bán với giá 9,99 USD. Trong khi gói Apptivity với đầy đủ phụ kiện và mô hình có giá 19,99 USD.

Theo: Tinh Tế

Tin khác :