Avio Sen hút khách trong ngày ra mắt

Ngay trong buổi ra mắt chính thức sáng 26/10, chiếc smartphone Avio Sen của nhà mạng VinaPhone đã gây được sự chú ý đặc biệt với khách hàng tại bốn điểm giới thiệu là Hà Nội, Thanh Hóa, Đắc Lắc và TP HCM. 

Tại showroom 97 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, mới chỉ 9 giờ sáng mà đông đảo khách hàng đã "chen chân" để được trải nghiệm thực tế và mua smartphone đầu tiên của nhà mạng VinaPhone.

Màu sắc tươi trẻ của Avio Sen S2 rất thu hút các bạn gái. Độ nhạy của màn hình cũng khiến nhiều bạn trẻ bị bất ngờ đối với một sản phẩm điện thoại thông minh giá rẻ.

Nhiều bạn nhanh chóng thử nghiệm sản phẩm ngay tại showroom. Máy ảnh "khủng" là một trong những tính năng khiến người dùng hài lòng nhất.

Không chỉ giới trẻ bị "hút hồn", dòng Avio Sen còn thu hút sự quan tâm của nhiều lứa tuổi và ngành nghề khác nhau.

Một trong những khách hàng may mắn được mua Avio Sen với giá ưu đãi 50%.

Dòng Avio Sen còn được VinaPhone đầu tư đưa phần mền ứng dụng Sen Tiện ích vào để giúp khách hàng "hỏi - đáp" rất nhanh những thắc mắc trong cuộc sống. Đây cũng là nỗ lực lớn của nhà mạng này để Việt hóa các ứng dụng trên smartphone. Mức giá rẻ cộng với ưu đãi từ VinaPhone cho phép khách hàng được truy cập mạng Internet miễn phí đến 20 tháng sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm di động thông minh thực thụ.

Theo: VnExpress

Tin khác :