Bộ ảnh quảng cáo “nóng bỏng” của Lenovo A660

Lenovo vừa cho ra mắt chiếc điện thoại chống thấm nước và chống bám bụi đầu tiên mang tên A660. Để chứng minh cho khả năng “nồi đồng cối đá”, A660 đã có màn quảng cáo với người mẫu bikini “nóng bỏng”. Với chứng nhận IP67, A660 sẽ có khả năng chống bám bụi, chống thấm nước và vẫn có thể sử dụng bình thường sau khi ngâm dưới nước sau 1 mét trong vòng 30 phút.

Về cấu hình, Lenovo A660 được trang bị màn hình rộng 4-inch, bảo vệ bằng lớp kính chống trầy xước Gorilla Glass, vi xử lý lõi kép tốc độ 1GHz, 1GB bộ nhớ RAM. Mặt sau của máy là camera 5 megapixel, trong khi mặt trước là camera VGA. Máy sử dụng nguồn pin có dung lượng 1.500mAh.

Lenovo A660 hoạt động trên nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Ngoài khả năng chống bám bụi và chống thấm nước, A660 còn được trang bị 2 khe cắm SIM và hỗ trợ kết nối 3G. Hiện giá bán chưa được Lenovo tiết lộ. Sản phẩm sẽ có mặt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc.

Để chứng minh cho khả năng chịu đựng của chiếc smartphone A660, Lenovo đã nhờ đến người mẫu xinh đẹp Zhang Wei để thực hiện bộ ảnh quảng cáo trong bộ bikini bắt mắt. Cùng chiêm ngưỡng “nồi đồng cối đá” A600 trong tay người đẹp nhé.

Theo: Dân Trí

Tin khác :