Borderlands Legends chính thức ra mắt từ 30/10/2012

Theo các thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được, tựa game mới nhất thuộc dòng game Borderlands mang tên Borderlands Legends đã được phát hành trên thị trường toàn cầu. Borderlands Legends được Gearbox Software phát triển dựa trên dòng game đã tạo nên danh tiếng cho hãng này là Borderlands. Game sẽ do hãng 2K Games chịu trách nhiệm phát hành trên toàn cầu. Phiên bản đầu tiên của Borderlands Legends đã được 2K Games cho ra mắt vào ngày 30/10/2012 vừa qua.

Borderlands Legends sẽ biến phong cách chơi ở góc nhìn người thứ nhất ở các bản game truyền thống thành lối chơi với góc nhìn từ trên cao. Trong đó bạn cùng những người chơi khác sẽ có thể co-op với 4 nhân vật đã rất quen thuộc trong Borderlands 2 là Lilith, Brick, Roland và Mordecai.

Phiên bản dành cho iPhone của Borderlands Legends có giá 4.99 USD. Phiên bản HD dành cho máy tính bảng iPad có giá 9.99 USD. Game có dung lượng 258 MB và chỉ hỗ trợ ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Hãng 2K Games đánh giá tựa game này có một số yếu tố không phù hợp với trẻ nhỏ nên giới hạn độ tuổi tham gia game là 12+. Nếu bạn định mua tựa game này cho mấy chú nhóc ở nhà thì nên cân nhắc lại nhé!

Theo: Mobilegame Forum

Tin khác :