Chaos Rings đã xuất hiện phiên bản cho Android

Hồi giữa mùa hè năm nay, cộng đồng game mobile trên Android đã trở nên vô cùng nóng sau khi Square Enix thông báo rằng họ sẽ đưa tựa game RPG cao cấp, dành riêng cho iOS (một thời) của họ là Chaos Rings lên Android.

Tuy nhiên sau thông báo này, nhà sản xuất game đến từ xứ sở mặt trời mọc đã “lặn mất tăm”, không hề đoái hoài đến sự ngóng trông của người hâm mộ, thay vào đó là tiếp tục tung ra những bản remake của Final Fantasy I và III.

Những tưởng Chaos Rings Android đã trở thành dự án treo, thế nhưng vào ngày hôm qua, trên Google Play đã bất ngờ xuất hiện cái tên Chaos Rings của Square Enix.

Sở dĩ chúng tôi sử dụng tính từ “đỉnh” là do hầu hết những tựa game trên Android hay iOS của Square Enix đều là những phiên bản remake có nâng cấp đồ họa của những tựa game đình đám ra mắt cách đây tròm trèm 20 năm. Trong khi đó, bên cạnh đồ họa 3D đẹp mắt, Chaos Rings còn đem đến cho giới mộ điệu hệ thống lồng tiếng đầy tình cảm, đưa các nhân vật gần hơn tiêu chuẩn một tựa game nhập vai trên console.

Trong Chaos Rings, người chơi sẽ chọn điều khiển 1 đôi nhân vật (chứ không phải một nhân vật đơn lẻ, một nam và một nữ), thông qua đó bạn sẽ giúp hai nhân vật của chúng ta chiến đấu với những cặp nhân vật khác trong một đấu trường sinh tử mang tên Ark Arena. Mỗi “đội” chơi đều có một câu chuyện ở đằng sau, và bạn sẽ phải khám phá từng tí một cho đến khi bí mật đằng sau đấu trường đẫm máu dần được phơi bày.

Với cái giá 12,99 USD, có thể nói Chaos Rings lại “tiếp nối truyền thống” của Square Enix, đó là bán ra những tựa game với giá cắt cổ nhưng cũng vô cùng chất lượng, và nhất là “nói không với IAP”. Sở hữu nền đồ họa khủng cùng với thời lượng lồng tiếng cũng “to” không kém, vì thế game nặng tới… hơn 1GB!

Theo: GameK/TTVN

Tin khác :