Chiến Thần ra mắt máy chủ mới Zeus

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được từ nhà phát hành Smobi, trò chơi nhập vai trực tuyến trên di động Chiến Thần sẽ cho ra mắt máy chủ mới Zeus trong sáng nay. Cụ thể, vào lúc 10h00 sáng nay (20/09/2012), Smobi sẽ cho ra mắt máy chủ mới của Chiến Thần mang tên Zeus. Đây là máy chủ thứ sáu của Chiến Thần. Với máy chủ mới Zeus, Chiến Thần hiện đang dẫn đầu mảng game di động với số lượng máy chủ nhiều nhất.

Có thể dễ dàng nhận thấy Chiến Thần Online có tốc độ mở server tuy không dồn dập nhưng khá đều đặn (khoảng 20 đến 30 ngày mở 1 server mới) khẳng định cộng đồng của Chiến Thần phát triển ngày càng  ổn định, ít bị suy giảm khi làng game di động đang trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ. Với máy chủ mới mang tên vị thần tối cao trên đỉnh Olympus, Chiến Thần đã trở thành game di động trực tuyến có số lượng máy chủ nhiều nhất làng game Việt.

Cũng theo các thông tin từ Smobi, tháng 10/2012 sẽ là tháng cực kỳ náo nhiệt của Chiến Thần với hàng loạt sự kiện khủng cùng bản cập nhật mới cùng nhiều tính năng độc đáo. 

Thanh Hải

Tin khác :