Clive Downie trở thành giám đốc điều hành ngmoco

Theo các thông tin mới cập nhật, hai nhà đồng sáng lập ra ngmoco là Neil Young và Bob Stevenson vừa có quyết định rời khỏi công ty này sau hai năm được bán lại cho DeNA. Hai năm trước, ngmoco được bán lại cho DeNA với giá 403 triệu đô la. Neil Young vẫn có tên trong hội đồng quản trị của ngmoco nhưng một thành viên khác của công ty sẽ thay ông điều hành ngmoco. Clive Downie là tân giám đốc điều hành mới của ngmoco.

Với cương vị giám đốc điều hành ngmoco, ông Clive Downie sẽ chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của công ty có trụ sở tại San Francsico cũng như điều hành mạng chơi game di động Mobaga tại thị trường phương Tây.

Neil Young vẫn có tên trong hội đồng quản trị của ngmoco

Ông Isao Moriyasu, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của DeNA chia sẻ: “Khi các hoạt động kinh doanh tại thị trường phương Tây của chúng tôi chuyển đổi từ xây dựng nền tảng và kết nối toàn cầu sang phát hành và vận hành một loạt các trò chơi, tài năng và sự hiểu biết của Clive sẽ là người hoàn hảo để lái Mobage chạy tốt ở phương Tây”.

Đại diện của DeNA nhấn mạnh, mặc dù họ đang tiến vào một “cuộc phiêu lưu mới” nhưng cả Neil Young và Bob Stevenson vẫn hỗ trợ cho sự chuyển tiếp điều hành này.

Ông Neil Young chia sẻ: “Chúng tôi rất vui sau một thời gian là đồng nghiệp và bạn bè, Clive lại trở thành tân giám đốc điều hành hoạt động của công ty tại thị trường phương Tây. Với sự tự tin của Clive và động lực kinh doanh của DeNA tại phương Tây, đây là thời điểm thích hợp để chúng tôi bắt đầu cuộc phiêu lưu tiếp theo”.

Theo: Mobilegame Forum

Tin khác :