Codespot ra mắt game di động Puzzle Lines

Theo các thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật, công ty Codespot vừa cho ra mắt một tựa game di động đầu tay mang tên Puzzle Lines. Puzzle Lines được Codespot phát triển dựa trên tựa game Lines 98 được phát hành trên hệ điều hành Windows 98 trước đây.

Ngoài các chế độ chơi như Lines truyền thống, Puzzle Lines cũng mang đến một số cách chơi khác hơn cho người dùng. Đầu tiên là trong cách ghi điểm, Puzzle Line có ba tuỳ chọn ghi điểm khác nhau: Lines, Square, Block. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia chế độ Lines là xếp các viên bi thành các đường thẳng (từ 5 viên trở lên) trên một hàng ngang, cột dọc hoặc đường chéo. Trong khi đó chế độ Block đòi hỏi bạn phải xếp các viên bi thành một khối với 7 viên bi liền kề nhau. Còn Square lại đòi hỏi người chơi xếp các viên bi thành hình vuông để ghi điểm.

Theo ba cách ghi điểm này, người chơi sẽ còn được tuỳ chọn hai cách chơi khác nhau. Strategy là cách chơi kinh điển mà các bạn đã từng được thử với Lines 98, một nước đi của bạn sẽ xuất hiện thêm ba viên bi khác. Action là cách chơi chơi đòi hỏi người chơi phải xếp những viên bi thật nhanh trước khi ba viên bi khác xuất hiện và chiếm chỗ.

Giao diện hình ảnh, hiệu ứng của trò chơi cũng là một điểm nhấn mà chỉ ai chơi mới cảm nhận rõ ràng được. Theo ý kiến của một số game thủ đã mà Codespot đã tham khảo thì mọi người đều nhận xét giao diện của game rất “đỉnh”. Trò chơi có 4 bộ màu bi khác nhau để người chơi có thể chọn lựa. Hoa văn được chọn sử dụng những hoạt tiết trên trống đồng để trang trí. Và đặc biệt hơn, hoạ sĩ thiết kế của Codespot đã sử dụng hình ảnh từ một trong những thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam để vẽ nên hình nền cho trò chơi này.

Những gì mà Puzzle Lines mang đến chắc chắn sẽ thoả mãn được sự đam mê của tín đồ Lines 98 khi chơi trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Ngày 28/10/2012 vừa qua, Codespot đã phát hành hai phiên bản Puzzle Lines HD và Puzzle Lines trên chợ ứng dụng iTunes App Store. Game có dung lượng 39.83 MB, tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad. Đặc biệt, game hỗ trợ cả màn hình Retina của của The New iPad.

Theo: Mobilegame Forum

Tin khác :