Codespot ra mắt game mới Doctor vs Virus

Theo các thông tin được đại diện Codespot chia sẻ trên trang mạng VGDN, hãng này vừa cho ra mắt một tựa game di động mới mang tên Doctor vs Virus. Trò chơi được chính thức ra mắt vào ngày 03/11/2012 trên chợ ứng dụng iTunes App Store dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone, iPad và iPod Touch). Trò chơi được phát triển dựa trên trò chơi Dr Mario đã từng “hô mưa gọi gió” trên hệ máy NES và SNES với tên gọi Xếp thuốc.

Theo chia sẻ của anh Lê Phú Khánh Huy, đại diện Codespot trên VGDN, game được phát triển trong thời gian hai tháng chỉ với ba thành viên. Theo nhận định của các thành viên có thâm niên về phát triển game di động thì đồ họa của Doctor vs Virus là quá tuyệt vời. Cách đây ít lâu, hãng này cũng cho ra mắt tựa game Puzzle Lines và nhận được sự ủng hộ khá nhiệt tình từ cộng đồng game thủ. Đặc biệt, cả Puzzle Lines và Doctor vs Virus đều được cộng đồng đánh giá cao ở mặt đồ họa của game.

Cách chơi game cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần xếp những viên thuốc cùng màu với những con virus để tiêu diệt chúng. Đặc biệt, bạn còn có thể chính tốc độ chơi game với ba cấp độ khác nhau là Slow, Medium và Fast. Mới tập chơi thì có lẽ bạn nên chọn Medium hoặc Slow. Sau khi đã quen với cách chơi của game rồi thì có thể chọn tốc độ Fast để thử khả năng “xếp thuốc” của chính mình. Doctor vs Virus được Codespot phát hành với hai phiên bản khác nhau là thu phí và miễn phí. Phiên bản tính phí có giá 0.99 USD. Tất nhiên, chúng tôi đề nghị các bạn nên sử dụng phiên bản thu phí để ủng hộ nhóm phát triển game tiếp tục làm ra những tựa game chất lượng hơn nữa.

Theo: Mobilegame Forum

Tin khác :