Điểm danh các MMORPG đình đám trên iOS

Các trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) luôn là một trong những thế loại game thu hút được nhiều người chơi nhất cho dù chúng được phát triển cho PC hay các thiết bị di động. Những tựa game mà chúng tôi đề cập dưới đây là những tựa game khá chất lượng đối với những fan hâm mộ của dòng game nhập vai trực tuyến. Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị của “táo khuyết” thì có lẽ nên thử qua một lần cho biết.

Order & Chao Online

Một tác phẩm bắt nguồn từ Gameloft. Order & Chao Online là một MMORPG 3D thời gian thực mang game thủ đến  một không gian huyền ảo rộng lớn và tương tác với hàng ngàn người chơi trên khắp thế giới. Có tất cả 4 chủng tộc: Human, Elf, Orc và Undead. Ngoài ra game cho phép game thủ lựa chọn giới tính, tùy biến ngoại hình cũng như tài năng. Một mảng dài hơn 500 nhiệm vụ và hàng ngàn vũ khí cộng thêm sự hỗ trợ nhiệt tình của Gameloft chắc chắn sẽ khiến người chơi không bao giờ thất vọng. Tựa game Order & Chaos Online có giá 6.99$.

Conquer Online

Đến từ tên tuổi quen thuộc trong làng game online: NetDragon Websoft, Conquer Online mang hơi hướng các game MMO của Trung Quốc với đồ họa và tuyệt chiêu đẹp mắt. Game đang thu hút hàng ngàn người chơi trên khắp thế giới vói các phiên bản được update liên tục tạo cảm giác không nhàm chán. Trong Conquer Online có hệ thống PVP cho phép người chơi “đồ sát” lẫn nhau và bảy lớp nhân vật với hàng trăm kỹ năng giúp bạn mặc sức khám phá. Trò chơi miễn phí được phát hành hoàn toàn trên App Store.

 Pocket Legends

Một 3D MMO có thế giới rộng lớn và được vinh danh game trên smartphone hay nhất năm 2011. Hàng loạt các vùng đất từ hang động tối tăm đến đầm lầy đầy nguy hiểm được đưa vào trong Pocket Legends. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ mở khóa các kĩ năng khác nhau phù hợp với phong cách chơi của từng người. Đặc biệt hơn nữa, dung lượng của game khá nhẹ, chỉ có 33MB và hoàn toàn miễn phí.

Kingdom Conquest

Nếu là fan của World of Warcraft, bạn nên ngó qua Kingdom Conquest. Kingdom Conquest là một MMO chiến thuật thời gian thực. Việc bạn cần làm là xây dựng vương quốc mạnh cả về kinh tế lẫn quân sự cũng như tấn công các lãnh thổ lân cận. Bên cạnh đó là điều khiển nhân vật chính khám phá các ngục tối để tìm kiếm các trang bị cũng như kim loại hiếm. Một game hai trong một đáng chơi nhất hiện nay, Kingdom Conquest được phân phối miễn phí hoàn toàn.

The World of Magic

Cuối cùng là một MMORPG 2D nhẹ nhàng từ Com2uS có hàng ngàn người chơi đang hoạt động. Hãy cùng song hành với những người chơi khác khám phá thế giới của World of Magic. Có ba lớp nhân vật là Warrior, Ranger và Magic cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó là các sự kiện được nhà sản xuất đưa ra liên tục giúp game luôn giữ được nhịp độ nhanh chóng của mình. The World of Magic được cung cấp miễn phí trên App Store.

Theo: GameK

Tin khác :