Điên đầu với "tòa án ảo" trên iPad

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang đến các bạn những hình ảnh đầu tiên của một tựa game hứa hẹn sẽ rất tiềm năng mang tên Devil’s Attorney. Nhà sản xuất Phoenix Wright đã thu nhỏ toàn bộ không gian của một phiên tòa và đem vào trò chơi một cách thật sự hoàn chỉnh. Về cơ bản thì đây là một tựa game kiểu đấu quân bài theo lượt được thiết kế trong bối cảnh một phiên xét xử theo phong cách rất chuyên nghiệp.

Trò chơi chia thành hai bên, bạn vào vai một luật sư đang cố gắng bào chữa cho thân chủ của mình và bên kia sẽ là bên nguyên đơn. Cuộc “đấu khẩu” sẽ diễn ra lần lượt giữa hai bên và người chơi sẽ phải tìm cách phản biện lại các cáo buộc chống lại khách hàng của mình. Nếu bạn bị dồn vào đường cùng và không thể tìm ra cách cứu vãn cho vụ kiện thì bạn sẽ thua cuộc. Bên nguyên sẽ thường xuyên sử dụng các bằng chứng, vật chứng xác đáng có tính thuyết phục cao hoặc các nhân chứng để chống lại bạn. Bạn sẽ phải “loại bỏ” các bằng chứng hay nhân chứng của bên đối phương để dành chiến thắng. Sử dụng các tính năng có sẵn như: cáo buộc lại (tấn công), bào chữa (phòng thủ), hoặc một vài chức năng đặc biệt khác.

Sau các màn chơi bạn có cơ hội nâng cấp căn hộ của mình và sau đó là “chăm sóc” thêm cho vẻ bề ngoài của mình để tăng cường thêm sức mạnh bằng việc sẽ có thêm các kĩ năng mới rất hữu ích cho công việc của mình. Và muốn làm như vậy thì bạn phải cố gắng dành chiến thắng trong các vụ kiện càng nhiều càng tốt. Nếu bạn có thể giành chiến thắng ngay trong lượt tranh luận đầu tiên thì bạn sẽ có thêm cơ hội nhân thêm các khoản tiền thưởng. Vì mỗi phiên xét xử sẽ chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn.

Devil’s Attorney được đánh giá là rất hấp dẫn và đặc biệt là với vẻ lãng tử hào hoa của anh chàng luật sư Max Mcmann cùng khuôn mặt rất “tinh ranh” của anh ta hứa hẹn sẽ lấy lòng được tuýp những người chơi dễ tính. Dưới đây là những hình ảnh và trailer giới thiệu đầu tiên của Devil’s Attorney. Phiên bản chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 11/10/2012 sắp tới đồng thời trên các chợ ứng dụng App Store, Google Play và Amazon App Store.

Theo: GameK

Tin khác :