Earn To Die: 18 bánh xe... phi công lý!

Điều gì sẽ làm cho một chuyến đi đường dài vui hơn? Bạn nghĩ sao về việc lái xe thoát khỏi hàng đàn zombie? Trong trò chơi Earn To Die, bạn sẽ vào vai một nhân vật không tên đang lái xe cố gắng thoát khỏi lũ zombie đói bụng. Nếu như anh ta vượt qua được quãng đường dài thì sẽ có một chiếc trực thăng đưa nhân vật chính thoát ra khỏi đó.

Nhưng điều gì cũng có cái giá của nó. Nhân vật chính sẽ cần tập luyện để vượt qua các ngọn đồi, đâm qua các hàng rào thùng gỗ được xếp lại với nhau như trong Angry Birds và không thể bỏ qua việc được đâm vào hàng đàn zombie. Các vật cản và Zombie sẽ không làm chậm bạn nhưng chúng sẽ làm cho xe chậm lại dẫn đến hết xăng. Hết xăng? Trò chơi sẽ chấm hết!

Hệ thống điều khiển trong game cũng khá dễ dàng nhưng dù sao hệ thống hướng dẫn cũng sẽ có lúc cần thiết, nhưng không hiểu tại sao nhà sản xuất lại không cho vào. Người chơi sẽ học thêm nhiêu điều qua các lỗi và những lần thất bại, có lẽ đây là điều mà nhà sản xuất muốn ? Bạn sẽ cần bấm vào nút tăng tốc và hai nút khác để tiến, lùi.

Earn to Die cho người chơi bắt đầu cũng với một chiếc xe với một ít tiền để đổ xăng. Nhân vật chính sẽ không thể đi xa được với những gì hiện có nhưng không nên sợ hãi: Với mỗi lần chạy thoát bạn sẽ nhận được tiền để nâng cấp xe.

Khi mà tiền nong đã không còn là vấn đề lớn, bạn có thể mua thêm xăng, nâng cấp những bộ phận quan trọng hay…..trang trí cho xe. Mỗi nâng cấp đều là thứ cần thiết để người chơi có thể đến được đích, vượt qua hàng đàn zombie và các vật cản. Nếu kiếm đủ tiền thì người chơi có thể mua xe mới nhưng tất cả những thú trước đó sẽ mất hết, vậy nên bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi vung tiền ra nâng cấp một món đồ nhé.

Kỹ năng lái xe cũng là một vấn đề lớn và đừng nghĩ rằng nhân vật chính có thể vượt qua màn chơi mà không hề nâng cấp xe. Bạn sẽ kiếm được thêm tiền nếu như vượt qua màn chơi nên hãy nâng cấp những chi tiết thật cần thiết trước.

Trò chơi hoạt động một cách mượt mà nhưng vẫn còn tồn tại một số lỗi trong game. Có một lỗi khá khó chịu là sau khi hoàn thành một màn chơi, sẽ có hai lựa chọn là chở về garage hoặc chơi lại. Nếu như bạn chọn phương án thứ hai thì bạn sẽ mất toàn bộ số tiền vừa kiếm được. Hãy chở về garage trước xong rồi chơi lại sau.

Earn to Die là một trò chơi qua việc kết hợp gameplay độc đáo, hệ thống điều khiển tốt cùng với đồ họa ở mức chấp nhận được. Nếu như bạn không ngại chơi lại các màn chơi để nâng cấp cho chiếc xe yêu thích thì sao không thử qua? Game có giá 0,99 USD trên iTunes App Store.

Theo: GameK

Tin khác :