Game bắn súng đỉnh cao sắp xuất hiện trên iOS

Mới đây, một game thủ sau khi đọc ứng dụng mang tên Borderlands 2 Strategy Guide, tạm dịch hướng dẫn dành cho tựa game Borderlands 2, đã bất ngờ phát hiện ra một mẩu quảng cáo được giấu bên trong ứng dụng dành cho iOS này. Thông qua mẩu quảng cáo khá bắt mắt này, chúng ta có thể khẳng định được một phiên bản Borderlands dành riêng cho những người sở hữu thiết bị chạy iOS sắp sửa ra mắt.

Và thứ hai, nếu những gì được “quảng cáo” trong ứng dụng nêu trên là thật, thì người sử dụng iOS sắp được thưởng thức một tuyệt phẩm, giống như những gì Borderlands 2 đã làm được khi nó xuất hiện vào đầu tháng 10 vừa rồi.

Trong mẩu quảng cáo ngắn gọn như các bạn thấy ở trên, chúng ta sẽ “có thể” được thưởng thức một tựa FPS lai nhập vai với hệ thống vũ khí và kỹ năng “khủng” nếu xét theo khía cạnh một sản phẩm dành cho các hệ máy di động. “Các bạn sẽ được điều khiển bốn nhân vật, Mordecai (Hunter), Lilith (Siren), Brick (Berseker) và Roland (Soldier) để hạ gục hàng đàn quái vật tưởng chừng không bao giờ kết thúc. Những khoản tiền kiếm được trong game thông qua việc tiêu diệt kẻ thù sẽ được sử dụng vào việc mua sắm và nâng cấp vũ khí. Cơ chế điểm kinh nghiệm sẽ vẫn có mặt, và chúng sẽ mở khóa những kỹ năng riêng biệt cho từng dòng nhân vật. Hãy sử dụng chúng một cách ‘tỉnh táo’ để sống sót”. Đó là những gì Gearbox quảng cáo về Borderlands Legends.

Chưa dừng lại ở đó, mẩu quảng cáo nói trên còn “úp mở” về 36 kỹ năng riêng biệt, hàng nghìn loại vũ khí khác nhau trong game, và cả chế độ chơi survival. Theo dự kiến, Borderlands Legends sẽ ra mắt vào tháng 10 này, đồng nghĩa với việc chúng ta còn hẳn… 1 tuần chờ đợi tựa game khá hấp dẫn này ra mắt.

Lật lại một chút, khi ra mắt vào đầu tháng 10 vừa qua, phiên bản thứ 2 của Borderlands đã tạo nên một cú hích thực sự, giống như những gì người tiền nhiệm của nó đã làm được 3 năm về trước. Thế giới mở, đồ họa mang phong cách cel-shading độc đáo, cộng thêm lối chơi phóng khoáng đã biến Borderlands 2 trở thành tựa game nhiều người ví von là… “Diablo 3 FPS”!

Theo: GameK/TTVN

Tin khác :