Game thủ Hoàng Đế la ó vì “tắc đường”

Mấy ngày gần đây, trò chơi di động trực tuyến Hoàng Đế do VTC Mobile phát hành liên tục nhận những phàn nàn, bức xúc của game thủ vì hiện tượng lag, giật khi vào chơi game.

Trên diễn đàn mobiplay.vn, nhiều thành viên tỏ ra “bốc hỏa” về việc liên tục bị lag, giật khi đăng nhập vào chơi game. Game thủ boynghjengame lập chủ đề bày tỏ bức xúc “Nản lắm rồi, mấy ngày nay tối nào vào game cũng bị bật ra ngoài, mới đầu em chơi có bị thế này đâu, sóng 3G căng 4 cột, trước thì còn bảo tại mạng Viettel, giờ bạn em chơi ngon cả rồi, có đứa nào sao đâu. Vào được game, mò tới Võng Xuyên thì cũng đông nghẹt, lấy đâu ra quái mà train, đề nghị VTC Mobile nâng cấp server ngay đi, không thì mở server mới, đừng để anh em ngóng dài cổ thế này nữa”.

Đánh trúng tâm lý của những game thủ đang chơi trên máy chủ Thiên Đế, chủ đề này đã thu hút rất nhiều sự “đồng cảm” và bình luận của các thành viên. Game thủ l0v3nguoj không giấu nổi sự chán nản “giờ nhìn nhau thôi, đánh một lúc lại bị KS, đi đâu cũng va vào người”. Một game thủ khác là vteen4u lập tức hưởng ứng và sẵn sàng “đầu tư tiền cày lại từ đầu, bên này lắm cao thủ, tối vào chả làm được gì, toàn đứng chat chém gió cho vui”.

Trong chủ đề khác, game thủ Phạm Nhật Quang cũng than thở: “Các bản đồ của máy chủ Thiên Đế chỗ nào cũng có cao thủ, level thấp vào chơi toàn bị PK hết và không thể làm được nhiệm vụ”.

Thời gian gần đây, các tính năng “độc” trong game Hoàng Đế được khai phá, thêm vào đó, sự cố lỗi mạng Viettel khắc phục được triệt để cùng sự “đổ bộ” đông đảo của những người chơi Hoàng Đế trên phiên bản Android khiến cho tình trạng “tắc nghẽn” càng nhiều hơn.

Tại diễn đàn gocmobile.net, thành viên Hitle cũng mong muốn mở thêm máy chủ mới vì trong mấy ngày gần đây “đi train đêm toàn bị PK” bởi những cao thủ.

Ông Lê Quốc Hoàn, Giám đốc VTC Mobile cho  biết “Việc mở máy chủ mới cho game Hoàng Đế là một bước đi tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn game thủ. Không chỉ khắc phục những sự cố đã xuất hiện trước đây trên máy chủ Thiên Đế, VTC Mobile đồng thời lắng nghe ý kiến game thủ, và có những điều chỉnh phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để người chơi trải nghiệm game và tham gia đua top tranh tài”.

Cũng theo thông tin từ VTC Mobile, trong thời gian ra mắt máy chủ mới sẽ mang tên Địa Đế, nhà phát hành tổ chức chuỗi sự kiện đầu tiên trong “Hoàng Đế huyền sử ca – Đường về tâm kinh Địa Đế” cùng nhiều phần thưởng là các vật phẩm, trang bị có giá trị chào mừng các tân thủ của vùng đất mới, hứa hẹn nhiều sự “bùng nổ” trong cộng đồng game thủ Hoàng Đế.

Để tải game Hoàng Đế, các bạn có thể soạn tin HD gửi 8030 hoặc truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Theo: Mobilegame Forum

Tin khác :