Hạo Thiên nhờ game thủ đặt tên server mới

Dự định sẽ mở thêm server mới trong tháng 8 này, GMO Hạo Thiên Kỳ Duyên đang mở cuộc thăm dò ý kiến game thủ để tìm ra tên gọi cho server mới.

Theo nhà phát hành VTC Mobile cho biết, hiện tại các server của game đang trong tình trạng đầy, do đó để phát triển game, nhà phát hành này dự kiến sẽ cho mở thêm server mới tháng 8 này. Hàng loạt các hoạt động mới, trang bị vật phẩm giá trị sẽ được NPH VTC Mobile tung ra để chào mừng ra mắt server mới, đặc biệt hơn là giao diện game được thay đổi gọn nhẹ và đẹp hơn.
 


Nhân dịp ra mắt này, nhà phát hành cũng tổ chức một chủ đề bình chọn trên diễn đàn game để tìm ra tên gọi cho server sắp tới. Chủ đề này nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ cộng đồng game thủ Hạo Thiên. Game thủ Staroffate góp ý: “Tên Chức Nữ nghe hay hơn, hiền lành, dịu dàng giống như Gấu nhà mình vậy”, trong khi đó Yaourt lại “lưỡng lự”: “Tên Vũ Tiên đẹp thật nhưng mình lại thích Cự Tước hơn”.

Chỉ tính trong nửa đầu năm 2012, thị trường giải trí trên điện thoại di động đánh dấu sự xuất hiện của nhiều tựa game mới, đồng nghĩa rằng game thủ yêu thích game mobile có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn. Các NPH đứng trước áp lực về chất lượng, sức hấp dẫn của các sản phẩm game, VTC Mobile cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tuy nhiên, với những lợi thế riêng, game Hạo Thiên vẫn được coi là một bước đột phá từ NPH này khi số lượt download game không có dấu hiệu dừng lại ở con số hơn 350.000 trên cả 2 server Tiên Nữ và Thiên Vương.

 

 

 

 


Bên cạnh sự hỗ trợ trên cả nền tảng Java lẫn Android, việc chơi Hạo Thiên trên máy tính là điểm nổi bật mà ít có tựa game mobile nào có thể hỗ trợ. Song song với việc mở rộng sân chơi của Hạo Thiên, NPH VTC hứa hẹn sẽ cho ra mắt một chùm sự kiện hoành tráng giành riêng cho server này với những phần thưởng vô cùng phong phú và giá trị.

 

Theo Genk