Hạo Thiên ra mắt giải đấu “Nữ nhi tranh tài”

Theo các thông tin mà VTC Mobile mới cung cấp, trong tháng 10/2012 này, Hạo Thiên sẽ cho ra mắt một chuỗi sự kiện bao gồm bảy sự kiện kéo dài từ ngày 03/10 đến hết ngày 30/10/2012 với những phần quà ingame giá trị.

Điểm nóng trong chuỗi sự kiện tháng này là giải đấu đầu tiên dành riêng cho các nhân vật nữ mang tên “Nữ nhi tranh tài” diễn ra từ ngày 12/10 – 20/10/2012. Người xuất sắc nhất sẽ được tôn vinh là Nữ nhi hào kiệt. Ngoài ra, những nữ nhi đứng top sẽ được nhận các phần thưởng giá trị mà bình thường phải mất nhiều công “cày cuốc” mới kiếm được.

Với mục đích tôn vinh game thủ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, VTC Mobile mong muốn đây không chỉ là một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn mà thông qua đó còn khẳng định sức mạnh của “phái yếu” qua bản lĩnh, kỹ năng và đầu óc tư duy chiến thuật trong các trận đấu.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 60 nhân vật nữ đăng ký tham gia, hứa hẹn một giải đấu gay cấn, hấp dẫn và đầy kịch tính. Trên diễn đàn, không chỉ các game thủ nữ mà cả các game thủ nam đều hân hoan đón nhận giải đấu, mong ngóng được chứng kiến các nhân vật nữ trổ tài.

Bên cạnh đó, để ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam ý nghĩa và tưng bừng hơn, VTC Mobile còn đưa ra hai sự kiện không kém phần sôi nổi là “Tưng bừng quà tặng game thủ nữ” từ ngày 03/10 - 19/10/2012 và “Hạo Thiên tri ân ngày 20/10” từ ngày 17/10 - 19/10/2012. Chắc chắn những “cơn mưa” quà tặng sẽ làm nức lòng các game thủ nữ, một bộ phận vẫn được coi là “của hiếm” trong thể loại game nhập vai kiếm hiệp như Hạo Thiên.

Thanh Hải

Tin khác :