Hạo Thiên rộn ràng đón Tết Trung Thu

Tết Trung Thu từ lâu đã ăn sâu vào tâm thức của người Việt, trở thành một nét đẹp của truyền thống văn hóa dân tộc. Đây là dịp để mọi người đoàn viên, cùng nhau ngắm trăng, thưởng hoa, cảm tạ trời đất, cầu cho mưa thuận gió hòa, là dịp để các bậc cha mẹ thể hiện tình yêu thương và quan tâm chăm sóc con em mình.

Chung vui cùng cộng đồng game thủ, từ ngày 20/09 – 05/10/2012, VTC Mobile tổ chức sự kiện “Ghép bánh Trung Thu rinh ngàn phần thưởng” trên hai máy chủ Song Tử và Xử Nữ khi Tết Trung Thu đang đến rất gần. Người chơi không chỉ được khám phá những trải nghiệm mới mẻ thông qua việc làm bánh Trung thu.

Nhiệm vụ đặt ra cho người chơi là tìm đủ năm loại nguyên liệu làm bánh, gồm bột mì, liên hoa lộ, đậu đỏ, táo đỏ, jam bông và khuôn bánh, được bán ở Thương Thành, để chuyển đổi thành bánh Trung Thu. Với mỗi chiếc bánh chuyển đổi thành công tại Định Viễn Thành, nhân vật được nhận ngẫu nhiên phần thưởng là khoan kim cương, 100.000 điểm kinh nghiệm, loa thế giới cùng những vật phẩm hấp dẫn khác.

Người chơi buộc phải đánh bại Thỏ Ngọc và tối thiểu lớn hơn quái 10 cấp độ để thu thập đủ các nguyên liệu làm bánh. Mỗi Thỏ Ngọc chỉ đánh rơi ngẫu nhiên một trong số các nguyên liệu đó, vì vậy tham gia vào việc tìm và thu thập nguyên liệu làm bánh, người chơi sẽ đồng thời khám phá những phẩm chất cần mẫn, chăm chỉ của mình.

Trong cùng thời điểm diễn ra sự kiện, giải đấu “Hạo Thiên hội võ” nhằm kiếm tìm minh chủ trên máy chủ Song Tử cũng đang hé lộ những diễn biến và tình tiết mới mẻ. Các trận đấu tại vòng ba đã diễn ra đầy kịch tính với những thế đánh hiểm hóc, chiêu thức tinh vi và một tinh thần thượng võ quyết liệt giữa các cao thủ võ lâm. Càng vào sâu, các anh hùng Hạo Thiên càng chứng tỏ bản lĩnh, khả năng kết hợp chưởng pháp và nâng cấp trang bị một cách điêu luyện, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị tại vòng chung kết.

Cũng theo các thông tin từ VTC Mobile cho hay, nhà phát hành đang cân nhắc việc mở thêm máy chủ mới nhằm hạn chế sự cố quá tải khi cộng đồng game thủ ngày càng gia tăng.

Thanh Hải

Tin khác :