Hạo Thiên sôi động với chuỗi sự kiện tháng 11

Theo các thông tin từ nhà phát hành VTC Mobile, để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và ca ngợi mối quan hệ thầy trò cao đẹp, trò chơi di động trực tuyến Hạo Thiên sẽ cho ra mắt sự kiện “Nhập môn Hạo Thiên – Sư đồ nhận thưởng”. Sự kiện này được đánh giá là một trong những sự kiện nổi bật nhất của Hạo Thiên trong tháng 11. Diễn ra từ ngày 01/11/2012 đến ngày 20/11/2012, sự kiện này sẽ vinh danh những sư phụ trong Hạo Thiên đã dày công dìu dắt các đệ tử đạt đến cảnh giới cao nhất. Theo đó, sau 20 ngày diễn ra sự kiện, nếu cả ba thầy trò cùng vượt qua các thử thách sẽ cùng nhận được những vật phẩm quý giá trong game.

Đại diện VTC Mobile cũng cho biết thêm, các máy chủ của Hạo Thiên sẽ sôi động hơn với sự kiện “Đoạt thần khí – Chiếm ngôi vương” diễn ra từ ngày 01/11/2012 đến ngày 30/11/2012. Đây được dự đoán là một cuộc tranh đua rất gay cấn bởi số tiền dành cho người đầu tiên lấy được thần khí trong phụ bản cấp độ 69 - 73 lên đến 10.000.000 xu và nhiều vật phẩm có giá trị khác nữa. Đặc biệt, để tăng thêm tính hấp dẫn, sự kiện này sẽ diễn ra thành ba đợt, trong mỗi đợt người chiến thắng sẽ nhận những phần quà đặc biệt.

Ngoài ra, các game thủ Hạo Thiên sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác mới lạ khi tham gia vào ba sự kiện: Cựu binh trở lại, Phú quý lễ bao và Danh tài nuôi pet.

Trong đó, “Cựu binh trở lại” là sự kiện để tri ân các game thủ cũ, là cơ hội để các “ma cũ” tỏa sáng và thể hiện bản lĩnh của mình. “Danh tài nuôi pet” là cuộc đua dành cho các game thủ trổ tài huấn luyện thú cưng. Người chơi cần vận dụng tối đã kỹ năng để có thể biến hóa từ một chú pet hiền lành, dễ thương trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ sức tấn công và phòng thủ cho chủ nhân mỗi lần giao tranh. Danh hiệu “Danh tài nuôi pet” và rất nhiều phần thưởng giá trị khác sẽ trao tặng cho những game thủ nào nuôi được một chú pet do VTC Mobile chỉ định đến một mức độ nhất định.

“Phú quý lễ bao” là sự kiện đã được triển khai trong tháng 10 nhằm khích lệ những game thủ mạnh tay trong chi tiêu. Trong tháng 11, để không bỏ lỡ mạch sôi nổi, Hạo Thiên sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn hai của sự kiện này với những vật phẩm giá trị và mới lạ hơn. Các game thủ chỉ cần tiêu thụ một lượng kim nguyên bảo nhất định để nhận các phần quà từ sự kiện này.

Để tải game Hạo Thiên, các bạn có thể soạn tin HT gửi 8030. Để cập nhật các thông tin mới nhất về các sự kiện đang diễn ra, các bạn game thủ có thể truy cập vào website: haothienonline.com.

Theo: Mobilegame Forum

Tin khác :