Hạo Thiên tặng điện thoại iPhone 5 cho game thủ

Chào đón máy chủ Thiên Bình ra mắt vào 11h ngày 25/09/2012, cộng đồng game thủ Hạo Thiên có cơ hội nhận những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn từ nhà phát hành VTC Mobile. Đặc biệt là sự xuất hiện của chiếc điện thoại đáng mơ ước iPhone 5 dành cho người chơi login thứ 55.555 vào máy chủ này.

Bên cạnh đó, cơ hội nhận hàng trăm giftcode từ nhà phát hành VTC Mobile cũng được chia đều cho tất cả các game thủ đặt chân đến vùng đất mới Thiên Bình và đạt cấp độ 5 trở lên. Những quà tặng này sẽ giúp tăng điểm kinh nghiệm và trang bị những vũ khí cấp cao tương xứng với kinh nghiệm của người chơi.

Đặc biệt, từ những giây phút đầu tiên khai mở máy chủ mới kéo dài đến hết ngày 10/10/2012, game thủ Hạo Thiên có dịp tham gia chuỗi sự kiện đua top như: Đệ nhất cao thủ, Đệ nhất danh vọng và Đệ nhất bang phái để được vinh danh và “rinh” về những chiến lợi phẩm hấp dẫn cùng nhiều phần quà giá trị.

Theo VTC Mobile, việc cho ra mắt máy chủ Thiên Bình như một điều tất yếu, khi “dân số” trên các máy chủ Song Tử và Xử Nữ ngày càng gia tăng khiến cho người chơi cảm thấy “chật chội”. Đây là sự kiện được mong chờ bởi nhờ đó cộng đồng game thủ sẽ có vùng đất mới để giao lưu, luyện chiêu thức, thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp cá nhân & bang hội.

Để tải game Hạo Thiên, các bạn chỉ cần soạn tin: HT DK gửi 8030.

Mobile game hiện đang sở hữu 250 giftcode Thiên Bình do nhà phát hành VTC Mobile gửi tặng. Các bạn game thủ có thể đăng ký bằng cách để lại email vào topic phát giftcode của Mobile Game trên diễn đàn. Chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi giftcode qua email đăng ký cho các bạn vào lúc 10h00 ngày 26/09/2012. Sau thời điểm này, số giftcode còn dư sẽ được công khai trong topic phát giftcode của Mobile Game.

Thanh Hải

Tin khác :