Hoàng Đế ra mắt máy chủ mới Địa Đế

Theo các thông tin từ VTC Mobile, vào lúc 11h00 ngày 30/10/2012, nhà phát hành này đã cho ra mắt máy chủ mới Địa Đế và khởi động chuỗi sự kiện chào đón vùng đất mới dành cho các game thủ tham gia vào trò chơi di động trực tuyến Hoàng Đế.

Chỉ vài ngày sau khi nhận được ý kiến phản ánh của game thủ về hiện tượng lag, giật khi chơi game Hoàng Đế, VTC Mobile đã chính thức công bố ra mắt máy chủ mới mang tên Địa Đế. Đây là sự kiện được kỳ vọng sẽ đem lại vô số cơ hội cho những người chơi mới và cũng là vùng đất với nhiều ẩn số cho các game thủ đã gắn bó với Hoàng Đế từ những ngày đầu.

Đồng hành cùng ra mắt máy chủ mới Địa Đế, VTC Mobile tổ chức những sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện “Hoàng Đế huyền sử ca – Đường về tâm kinh Địa Đế” với nhiều phần thưởng là các vật phẩm ý nghĩa và giá trị chào mừng các tân thủ của vùng đất mới.

Theo đó, người chơi được khuyến mãi thẻ nạp trong sự kiện Khai mở địa linh. Từ ngày 30/10/2012, tất cả các tài khoản lần đầu tiên nạp thẻ đều được tặng 1 Túi Càn Khôn, nếu tài khoản tiếp tục nạp và đạt mốc 400 Nguyên Bảo sẽ được tặng thêm 3 Bùa Đổi Bảo Thạch cấp 3. Ngoài ra, trong sự kiện Tửu bổng, VTC Mobile còn tặng Nguyên Bảo cho người chơi theo mệnh giá thẻ nạp.

Ông Lê Quốc Hoàn, Giám đốc VTC Mobile cho biết: “Việc mở máy chủ mới Địa Đế là một bước đi tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn game thủ. Máy chủ mới Địa Đế không chỉ tạo ra một không gian mới mẻ cho các game thủ mà nó còn giữ nguyên các tính năng như “đứa con cưng” Thiên Đế trước đó. Đồng thời, ngay từ khi ra mắt, Địa Đế sẽ khắc phục những lỗi đã từng xuất hiện chớp nhoáng trên máy chủ Thiên Đế và tạo mọi điều kiện thuận lợi để game thủ tham gia đua top tranh tài”.

Trao đổi thêm về việc Hoàng Đế ra máy chủ thứ 2 sau gần ba tháng ra mắt chính thức, đại diện VTC Mobile cũng chia sẻ, đây là việc nằm trong lộ trình, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt nhất cho người chơi. Theo đó, nhà phát hành này sẽ tập trung vào khắc phục các lỗi nhỏ phát sinh, lắng nghe các ý kiến của game thủ và có những điều chỉnh phù hợp, sau đó mới hướng tới việc thu hút thêm người chơi mới. Ngay giữa tháng 10/2012, đại diện VTC Mobile đã sang làm việc trực tiếp với công ty Pearl in Palm, đơn vị phát triển game Hoàng Đế để thống nhất lộ trình phát triển game, hứa hẹn mang đến cho game thủ nhiều điều thú vị.

Để tải game Hoàng Đế, các bạn có thể soạn tin nhắn HD gửi 8030 hoặc truy cập vào trang chủ chính thức của Hoàng Đế tại địa chỉ: hoangdeonline.com để cập nhật các thông tin mới nhất.

Theo: Mobilegame Forum

Tin khác :