Hoàng Đế tổ chức PK tự do đón Trung Thu

Với ưu điểm là game có hệ thống PK tự do độc nhất trên thị trường game di động trực tuyến hiện nay, game thủ Hoàng Đế sẽ được hỗ trợ mọi cơ hội để chiến đấu hết khả năng nhằm đua top và khẳng định bản sắc trong thế giới game. Nối tiếp những trận quốc chiến, chiến xa định kỳ, sự kiện “Đua top Tu tâm” từ ngày 24/09 – 28/10/2012 là cơ hội để các game thủ sử dụng dòng máy Java và Android chính thức cạnh tranh công bằng trong top chiến đấu để dành được những vật phẩm độc nhất vô nhị trong game.

Mỗi tuần, bảng xếp hạng Tu tâm sẽ vinh danh và trao giải cho 10 nhân vật có số điểm tích lũy cao nhất. Kết thúc năm tuần, ngoài phần thưởng Bùn ngũ sắc, ba người đứng đầu sẽ được nhận những món quà độc đáo, chỉ có trong cuộc đua top như: Trứng Thần Bí, Trứng Độc Triều hay Trứng Hỏa Yến. Từ những quả trứng đó, sẽ nở ra các con thú có một không hai, giúp tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật và mang đến niềm tự hào cho những người sở hữu chúng.

Trong dịp Tết Trung Thu này, nhà phát hành VTC Mobile cũng khởi động chuỗi sự kiện Ưu đãi trọn đời, Hằng Nga phát thưởng, Đổi trứng nhận quà và Truy tìm thỏ ngọc diễn ra liên tiếp từ 24/09 đến 28/10/2012. Chuỗi sự kiện này hứa hẹn một sự bùng nổ và tạo ra những cuộc đua mới quyết liệt hơn cho những cao thủ PK của Hoàng Đế.

Để tải game Hoàng Đế, các bạn chỉ cần soạn tin: HD gửi 8030.

Thanh Hải

Tin khác :