iPad Mini ở Việt Nam sẽ có giá hơn 10 triệu đồng

Đại diện các cửa hàng kinh doanh hàng xách tay đều nhận định, iPad Mini sẽ rất hút khách và tạo kỷ lục mới về doanh số bán hàng cho Apple. Theo đại diện CellphoneS và PhonGee, iPad Mini có giá dao động từ hơn 10 triệu - 13 triệu đồng và có mặt tại Việt Nam ngay trong ngày 2/11, thời điểm Apple bắt đầu bán sản phẩm này trên thế giới.

Ông Mai Phú Phong, Giám đốc Hệ thống cửa hàng PhonGee khẳng định, iPad Mini sẽ tạo ra một kỷ lục mới về doanh số bán hàng cho Apple. "Ưu điểm nhỏ gọn giúp iPad Mini cầm bằng 1 tay dễ dàng hơn và giá rẻ hơn  một chút so với iPad 9,7 inch", ông Phong lý giải.

Về mức giá iPad Mini khi về đến Việt Nam, ông Phong cho rằng, giá sẽ chênh lệch so với giá gốc bên Mỹ từ 250 USD - 300 USD (khoảng 580 USD-629 USD, tương đương hơn 13 triệu đồng). "PhonGee sẽ mang sản phẩm này về đến Việt Nam ngay trong ngày 2/11, thời điểm Apple bán ra iPad Mini trên thế giới", ông Phong khẳng định.

Cùng quan điểm, anh Nguyễn Anh Văn, quản lý cửa hàng CellphoneS Hồ Chí Minh cho biết, iPad Mini sẽ được rất nhiều người ưa chuộng vì iPad 9,7 inch khá to và bất tiện trong một số trường hợp. Mức giá iPad Mini khoảng hơn 10 triệu đồng và cửa hàng này sẽ nhập về sau khi Apple bán ra (ngày 2/11) khoảng 1-2 ngày.

Ông Đỗ Tuấn Anh, Giám đốc Appota (đơn vị phân phối ứng dụng mobile) nhận định, iPad Mini chắc chắn hút hàng khi về đến Việt Nam vì kích cỡ màn hình 7,9 inch cầm rất "sướng" và phù hợp với nhiều người hơn so với iPad 9,7 inch. "Độ phân giải 1024 x 768 của iPad Mini cũng khá hợp lý, chỉ tiếc là Apple không đưa màn hình Retina vào iPad Mini", ông Tuấn Anh cho biết thêm.

Cũng theo ông Tuấn Anh, mức giá 329 USD của iPad Mini đưa ra dù hơi cao nhưng vẫn không phải quá đắt vì sản phẩm Apple rất chất lượng và ít hỏng hóc.

iPad Mini được trình làng có độ mỏng 7,2 mm, nặng 300 gram, màn hình 7,9 inch, độ phân giải 1.024x768 pixel (giống iPad 2), Camera sau 5 MP, kết nối 4G, cổng Lingtning, Pin 10 tiếng... Đặc biệt, dòng iPad Mini được Apple giới thiệu là “chạy tốt tất cả các ứng dụng của iPad cũ”.

Theo: ICTnews

Tin khác :