Jelly Cannon Reloaded: Siêu phẩm giải đố

Trong Jelly Cannon Reloaded, một sự việc đáng sợ đã xảy ra. Hàng trăm mảnh mặt trời đã bị phân tán khắp nơi và người chơi sẽ cần phải đi tìm chúng để ghép lại, tạo ra ánh sáng và hạnh phúc cho nhân loại. Được trang bị với 1 khẩu pháo và đoàn quân Burblings “hộ tống”, mọi người đều trông đợi vào bạn.

Với cốt truyện khá đơn giản, Jelly Cannon Reloaded là một game giải đố kết hợp những yếu tố tương tác vật lý. Gameplay yêu cầu bạn phải sử dụng khẩu pháo để có thể di chuyển và gây ảnh hưởng đến những mảnh Jelly. Tùy thuộc vào khoảng cách xa gần, người chơi sẽ phải tự tính toán để nắm rõ sức bật vụ nổ để di chuyển các mảnh Jelly.

Điểm sáng trong trò chơi chính là sự khéo léo và thử thách cần có trong việc hoàn thành các màn chơi. Mỗi màn chơi, nhà sản xuất đều thêm một chút gì đó để thử thách người chơi. Có khi game yêu cầu bạn phải nhắm bắn thật chính xác, hoặc có khi phải tìm cách để di chuyển 1 vật như cái giỏ nhưng không được làm tổn hại đến những mảnh Jelly. Khó nhằn nhất có lẽ chính là khi bạn phải bắn liên tục 2 phát pháo nhằm nối mảnh Jelly lại một cách chính xác. Số lượng các màn chơi trong game nhiều và cũng thuộc loại khó khăn, giúp cho Jelly Cannon Reload có giá trị chơi lại cao và gây hứng thú cho người chơi.

Đáng tiếc rằng hệ thống âm thanh trong game lại không được như mong đợi. Nhà sản xuất hoàn toàn có thể lồng tiếng và tạo tính cách riêng cho Jellies và Blurblings, nhưng họ đã không làm như vậy. Hãy nhớ đến sự thành công của việc tạo tích cách cho những binh đoàn sâu trong dòng game The Worms thế nào.

Nói gì thì nói, Jelly Cannon Reloaded đã thành công với mục đích mà nó đề ra. Chúng tôi luôn cảm thấy hứng thú và thoải mái khi chơi từ màn chơi đầu tiên đến màn chơi thứ 75. Game có sử dụng hệ thống IAP để giúp người chơi mở ra các màn chơi mới nhưng tác giả tháy rằng thì nó thật sự không cần thiết lắm, vì trong đó không có quá nhiều món đồ thực sự quan trọng với quá trình hoàn thành game. Jelly Cannon Reloaded được phân phối với giá 0,99 USD qua hệ thống Appstore.

Theo: GameK

Tin khác :