Jumpster: Ngộ nghĩnh, vật lý tốt và miễn phí

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một cái tên mới của tựa game platform vật lý mang tên Jumpster. Đây sẽ là một tựa game vui nhộn và rất thích hợp cho các bạn giải trí những lúc vô vị.

Cốt truyện của game như sau: nhân vật chính có cùng tên là Jumpster là một alien ngộ nghĩnh, anh ta gặp phải tai nạn sau khi phi thuyền cảu anh ta va chạm với một thiên thạch ngoài không gian, anh ta đáp xuống một hành tinh xa lạ mà một trong số đó có tên là Okadia. Và bây giờ công việc duy nhất mà anh ta cần làm là thu thập đủ số nhiên liệu cần thiết để rời khỏi nơi này. Nhưng việc này dường như không hề đơn giản vì các con quái vật ở hành tinh này không thích điều đó, chúng sẽ đưa ra hàng loạt các cạm bẫy nhằm cản trở và nhiệm vụ của anh chàng này sẽ là tìm cách vượt qua tất cả những thứ quái quỉ đó.

Cụ thể khi vào trò chơi, công việc mà bạn cần phải thực hiện ở mỗi màn chơi có đôi nét giống việc chúng ta sử dụng “súng cao su” hồi còn bé, bạn sẽ phải chỉnh thiết lập kiểu góc để bắn sao cho thật phù hợp và sau đó là “nhả đạn”. Ngoài ra, ở một số màn chơi việc lựa chọn thời điểm bắn cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cũng cần hết sức chú ý. Như đã nói, ở các màn chơi sẽ có rất nhiều những cạm bẫy được sắp đặt trước để thử thách bạn, nếu muốn hoàn thành màn chơi bạn cần phải vượt qua được hết những thứ đó.

Trò chơi mang đến cho các bạn hơn 80 màn chơi ở 4 hành tinh khác nhau với các thách thức vô cùng phong phú đang đợi bạn chinh phục. Ngoài ra, bạn có thể trang trí cho nhân vật của mình với 42 loại hóa trang đa dạng nhằm tăng thêm vẻ ngộ nghĩnh cho nhân vật hoặc đơn giản để bạn có cơ hội sử dụng tiền thưởng nhận được sau mỗi màn chơi.

Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu là các vật phẩm hỗ trợ tăng cường sức mạnh cho nhân vật trong game cũng được cung cấp với 10 loại. Một chú ý rằng thành tích của bạn sẽ quyết định số lượng tiền thưởng mà bạn sẽ nhận được ở các màn chơi, vì thế hãy cố gắng hoàn thành thật tốt để kiếm thêm được nhiều tiền thưởng. Còn một cách khác là bạn có thể bỏ tiền mặt ra để đổi lấy tiền ingame nếu bạn cần sử dụng thêm cho các việc khác nữa.

Về phần đồ họa và âm thanh, Jumpster nhận được những lời nhận xét tích cực về các tiêu chí: cách bố trí các đối tượng, những hình ảnh sắc và rõ nét. Ngoài ra game còn được đánh giá là mang đậm nét của một bộ phim hoạt hình với những hiệu ứng kĩ xảo khá ấn tượng và tạo hình nhân vật chính khá ngộ nghĩnh, đáng yêu. Còn về mặt âm thanh thì không có gì đặc biệt cả, các hiệu ứng âm thanh rất bình thường, phổ biến và khá quen thuộc. Bản nhạc nền thì nhẹ nhàng và không tạo nên bất kì cảm giác nào quá gay cấn cho người chơi.Gameplay thật sự thú vị, bạn sẽ rất phấn khích mỗi khi tìm ra cách để vượt qua những vật cản khó chịu.

Jumpster là một trò chơi rất thú vị và độc đáo mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn muốn trải nghiệm những cảm giác mới từ một tựa game platform vật lí thì bạn hoàn toàn không nên bỏ qua game này.Jumpster được phân phối miễn phí trên hệ thống iTunes App Store dành cho iPhone, iPad và iPod Touch.

Theo: GameK

Tin khác :