Kỳ Tiên nâng cấp trân thú và thú cưỡi

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành ME Corp, nhà phát hành này vừa tiến hành bổ sung thêm các vật phẩm cần thiết để tiến hóa trân thú cho trò chơi di động trực tuyến Kỳ Tiên. Những vật phẩm mới này sẽ giúp người chơi mở thêm kỹ năng mới cho trân thú và tăng thêm sức mạnh cho nhân vật. Khi tiến hóa, ngoài những kỹ năng mới được khai mở, ngoại hình trân thú cũng thay đổi, cấp bậc tiến hóa càng cao, ngoại hình càng oai phong.

Hệ thống trân thú của Kỳ Tiên rất đa dạng

Quá trình cải tạo trang bị để phục vụ cho việc tiến hóa thú cưỡi cũng là một trong những thử thách lớn người chơi cần vượt qua. Muốn cải tạo trang bị thú cưỡi người chơi cần rèn luyện để đạt cấp quy định. Đồng thời thu thập đủ các nguyên liệu cần cho việc cải tạo trang bị như Cuồng Tinh, Cuồng Nha, Cự Tinh, Cự Thú Nha, Răng Ảo Thú….mới sở hữu được những trang bị thú cưỡi ưng ý.

Trân thú trong Kỳ Tiên tiến hóa theo năm cấp độ khác nhau

Quá trình cải tạo có lẽ rất khó khăn nhưng thành quả đạt được sẽ vượt trội hơn so với các trang bị có được một cách dễ dàng; việc sở hữu những trang bị quý hiếm sẽ nâng tầm vị thế  và sức mạnh của người chơi. Ở Kỳ Tiên, có lẽ không tồn tại câu “có tiền là  có quyền” như nhiều game mobile khác trên thị trường.

Thanh Hải

Tin khác :