Kỳ Tiên sắp ra mắt phiên bản Tiên Ma Chiến

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành ME Corp, trò chơi di động trực tuyến Kỳ Tiên sẽ cho ra mắt phiên bản lớn nhất quý 03/2012 với nhiều tính năng mới mẻ và giao diện hoàn toàn mới mẻ với tên gọi Tiên Ma Chiến.

Tiên Ma Chiến lấy ý tưởng chủ đạo từ trận chiến kinh điển trong lịch sử hình thành nhân loại: đại chiến Thủy Hỏa và câu truyện truyền thuyết “Nữ Oa vá trời”. Kỳ Tiên sẽ tái hiện lại khí thế hào hùng của trận chiến cùng các vị anh hùng trong thiên hạ qua chiến trường Bất Chu Sơn.

Ngoài ra, phiên bản mới còn tạo điều kiện cho game thủ trải nghiệm lối tư duy logic về kiến trúc, khiếu thẩm mỹ, nghệ thuật sắp đặt... tất cả sẽ thể hiện được bản lĩnh của người trẻ đương thời chỉ trong một tính năng, duy nhất chỉ có trong Kỳ Tiên, đó chính là kiến trúc bang hội

Chiến trường Bất Chu Sơn

Chiến trường được chia làm hai trận địa. Thống lĩnh hai trận địa là Hỏa Thần – đại diện thuộc tính Cương và Thủy Thần – Đại diện thuộc tính Nhu. Các cao thủ trong thời gian báo danh được chọn chiến trường tham gia. Mỗi bên sẽ có tượng đài, biểu tượng sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Khi lâm trận, sức mạnh mỗi bên phụ thuộc tình đoàn kết, kỹ năng phối hợp giữa đồng đội với nhau. Vì game mang tính đồng đội cao, nên yếu tố cấp độ không chi phối nhiều sức mạnh cả hai bên.

Phần thưởng cho bên chiến thắng là điểm cá nhân dùng để đổi vật phẩm giá trị. Vật phẩm đáng chú ý nhất là sách kỹ năng Khắc Chế Môn Phái, sách này không thể mua được ở cửa hàng.  Điều này sẽ giúp vị anh hùng sở hữu báu vật có được sức mạnh và vị thế khó ai sánh bằng.

Kiến trúc bang hội

Đây là tính năng mới mẻ, lần đầu tiên xuất hiện và duy nhất trên dòng game di động trực tuyến. Kiến trúc bang hội sẽ thể hiện các bước phát triển của cộng đồng bang hội đó. Kiến trúc bang hội trong Kỳ Tiên được phân cấp theo cấp độ, mỗi cấp độ khác nhau, kiến trúc bang hội sẽ có thay đổi giao diện khác nhau.

Cấu trúc, giao diện, cách sắp xếp…của các kiến trúc trong bang sẽ phản ánh thực lực và khả năng kiến tạo cũng như lãnh đạo của bang chủ. Người sáng lập bang được bang hội vinh danh qua tượng đài bang chủ. Có thể nói, kiến trúc bang hội tượng trưng cho niềm kiêu hãnh, sức mạnh, trí tuệ của cả một cộng đồng bang.

Máy chủ mới Thiên Bình

Với sự thay đổi mạnh mẽ,  Kỳ Tiên còn mở thêm máy chủ dành tặng cho các vị tiên hữu trong cuộc đua mới có tên Thiên Bình. Lấy ý tưởng từ trận chiến Thủy Hỏa, mang cảm hứng về khát vọng thanh bình, Thiên Bình ra đời dựa trên sự cân bằng âm dương trong thiên hạ.

Thiên Thanh

Tin khác :