Long Tinh Truyền Thuyết “tăng viện” thêm máy chủ mới

Như chúng tôi đã từng đưa tin trước đây, Long Tinh Truyền Thuyết vừa cho ra mắt phiên bản mới mang tên Long Tinh Truyền Thuyết 2: Huyết Chiến vào ngày 12/09/2012 vừa qua. Đi cùng phiên bản mới là hai máy chủ Mãnh Long và Tàng Long. Theo lời giới thiệu của nhà phát hành ME Corp, đây là phiên bản thay đổi hoàn toàn diện mạo của Long Tinh Truyền Thuyết.

Do vậy, kết quả nhận được sau một tuần mở cửa hai máy chủ mới chính là sự cố lag do nhiều người đăng nhập cùng một lúc trong cùng khu vực tân thủ và các thành để tham gia sự kiện. Để giải quyết tình trạng này, ME Corp quyết định ra mắt thêm hai máy chủ mới vào lúc 11h00 ngày 20/09/2012 nhằm giảm tải cho máy chủ Mãnh Long và Tàng Long.

Bện cạnh việc ấn định ngày ra mắt cho hai máy chủ mới mang tên Kỳ Long và Đồ Long, thông tin về các chương trình và sự kiện tổ chức trên hai máy chủ này cũng được đăng tải trên trang chủ Long Tinh Truyền Thuyết. Gam thủ tham gia tại hai máy chủ mới này sẽ được trải nghiệm tất cả các sự kiện và tính năng mới được mở trên các máy chủ cũ.

Thanh Hải

Tin khác :