Modern Combat 4 Zero Hour lộ diện trailer giới thiệu

Mới đây, trên kênh truyền hình X-Play của G4TV, Gameloft, cái tên khổng lồ trong làng game mobile đã tung ra trailer của phiên bản mới nhất trong dòng game bắn súng của hãng, Modern Combat 4.

Cái tên Modern Combat, cùng với Shadowrun hay Dead Trigger của MadFinger đã trở thành những “tượng đài” đồ họa của làng game mobile, cả trên iOS lẫn Android, nhờ việc sở hữu bề ngoài bóng bẩy cùng lối chơi có chiều sâu (dĩ nhiên chưa thể so sánh với những tên tuổi trên PC hay Console). Được biết, ba phần game đầu tiên đã đem về cho Gameloft 6 triệu lượt tải về, vì thế việc hãng ra mắt phiên bản thứ 4 có lẽ cũng là điều tất yếu, giống như dòng game đua xe, “lá cờ đầu” của Gameloft, Asphalt vậy.

Trong đoạn trailer giới thiệu, chúng ta có thể thấy rõ đồ họa của Modern Combat 4 vô cùng ấn tượng, với không khí và hình họa rất giống với bom tấn sắp ra mắt của Activision, Call of Duty Black Ops 2. Những mô hình vật thể chi tiết và sắc nét. Cộng với đó là hiệu ứng hình ảnh khiến người xem không khỏi liên tưởng đến tựa phim Transformers của đạo diễn Micheal Bay, với những hiệu ứng ánh sáng dạng flare được tận dụng một cách tối đa.

Được biết, khi ra mắt, Modern Combat 4 Zero Hour sẽ sở hữu chế độ chơi multiplayer thông qua Wifi, biến nó trở thành đối trọng trực tiếp cho phiên bản Shadowrun Deadzone sắp ra mắt. Theo những thông tin ban đầu chúng tôi mới nhận được, thì Shadowrun Deadzone sẽ chỉ tập trung vào phần chơi mạng, thay vì chỉ thuần chơi đơn như phiên bản Shadowrun tiền nhiệm. Cả hai game hiện đều chưa có ngày ra mắt chính thức.

Theo: GameK

Tin khác :