Ngày ra mắt iPad Mini lùi tới 23/10

Một nguồn tin giấu tên của Reuters cho hay, Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 23/10 và sản phẩm được công bố có thể là chiếc iPad cỡ nhỏ nhằm cạnh tranh với thiết bị của Amazon và Google.

Sự kiện của "Quả táo" sẽ diễn ra chỉ hai ngày trước khi Microsoft trình làng Windows 8 và máy tính bảng Surface. Tuy nhiên, nguồn tin của Reuters không nói rõ sản phẩm sẽ được nhắc đến tại chương trình của Apple là gì, trong khi trang AllThingsD cho rằng đó là iPad Mini.

Tablet cỡ nhỏ của Apple xuất hiện cuối tháng 10.

Đây là máy tính bảng đang rất được người tiêu dùng mong chờ. Trước đó, có thông tin khẳng định máy sẽ xuất hiện vào 17/10 nhưng bị hoãn lại vì trục trặc trong khâu sản xuất. Sản phẩm có kích cỡ khoảng 7-8 inch, tương đương với Nexus 7 và Kindle Fire HD.

Tuy nhiên, cả hai tablet của Google và Amazon đều được bán "với bất cứ giá nào", tức chịu lỗ trên mỗi sản phẩm bán ra miễn là đạt được thị phần đáng kể và hy vọng sẽ sinh lời trong quá trình người tiêu dùng mua nội dung và dịch vụ. Ngược lại, giới phân tích cho rằng Apple sẽ không bao giờ chấp nhận lỗ khi kinh doanh sản phẩm, do đó iPad Mini sẽ có giá ít nhất trên 300 USD.

Apple, như thường lệ, không đưa ra nhận xét gì về thông tin trên.

Theo: VnExpress

Tin khác :