Ngũ Đế náo nhiệt ngày hội Halloween

Theo các thông tin mới nhất từ VTC Mobile, các game thủ Ngũ Đế sẽ được trải nghiệm một chuỗi sự kiện Halloween hấp dẫn kéo dài từ ngày 30/10/2012 đến hết ngày 08/11/2012.

Tham gia vào chuỗi sự kiện lễ hội Halloween, các game thủ sẽ được hòa mình vào không khí ma quái, rùng rợn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với rất nhiều nhiệm vụ mới. Trong những ngày này, khi đánh quái có cấp độ chênh lệch 10 cấp so với cấp độ của nhân vật, người chơi người chơi sẽ ngẫu nhiên được nhận bí ma, mang về 50.000 điểm kinh nghiệm.

Đặc biệt, sự xuất hiện ngẫu nhiên của boss Cương Thi và Bạch Cốt Tướng Quân tại các bản đồ trong game khiến cho cuộc đua săn boss càng thêm gay cấn. Khi tiêu diệt những con boss này, game thủ sẽ nhận được những vật phẩm hấp dẫn như xu, nguyên liệu sơ cấp, cao cấp, trang bị … Tuy nhiên, để có thể tiêu diệt được boss, người chơi phải có cấp độ chênh lệch không quá 10 cấp so với cấp độ của boss.

Ngoài ra, để không khí Halloween màu sắc và lung linh hơn, nhân dịp này, VTC Mobile cũng cho ra mắt bộ sưu tập thời trang Halloween mới lạ bao gồm: trang phục Dracula nam và nữ, nón phù thủy, đầu bí ngô, trang phục Hằng Nga, Chú Cuội. Với những “bộ cánh” mới này, nhân vật sẽ được thỏa thích thể hiện cá tính và gu thời trang của mình trong dịp Halloween.

Theo VTC Mobile, chuỗi sự kiện này sẽ có mặt trên tất cả các máy chủ đang vận hành của Ngũ Đế.

Để tải game Ngũ Đế, các bạn game thủ có thể soạn tin theo cú pháp NQ gửi 8030. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào website ngude.mobiplay.vn để cập nhật các thông tin mới nhất của Ngũ Đế.

Theo: Mobilegame Forum

Tin khác :