Ngũ Đế và Zim City rộn ràng đón Trung Thu

Bắt đầu từ ngày 21/09/2012, nhà phát hành VTC Mobile sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn cho các game thủ Ngũ Đế và Zim City. Cụ thể, các game thủ Ngũ Đế sẽ có cơ hội nhận được tivi LED Toshiba 32” trị giá 7.5 triệu đồng và cộng đồng Zim City sẽ tràn ngập không khí Tết Trung Thu khi nhận được 100% giá trị thẻ nạp.

Vui “Đêm hội Trăng rằm” cùng Ngũ Đế

Trong ánh trăng kỳ diệu của “Đêm hội Trăng rằm” diễn ra đến hết ngày 07/10/2012 tại vương quốc Ngũ Đế, tân thủ xuất sắc nhất sẽ nhận được tivi LED Toshiba 32” trị giá 7,5 triệu đồng. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận các phần thưởng ingame hấp dẫn và những “cơn mưa” quà tặng giá trị từ nhà phát hành VTC Mobile.

Những ẩn số bất ngờ chứa đựng trong những chiếc bánh nướng ngọt ngào, thơm ngậy, thành quả mà người chơi đổi từ bánh dẻo, thu thập được sau khi đánh quái. Đặc biệt, vào đêm Trung Thu diễn ra ngày 30/09/2012 tới, cộng đồng Ngũ Đế còn được phá cỗ cùng chị Hằng tại làng Sơn Nam và có cơ hội mua những ngôi sao may mắn giúp tăng số điểm kinh nghiệm nhận được từ bánh nướng.

Zim City tặng 100% giá trị thẻ nạp

Với mong muốn mang lại cho các game thủ một Trung Thu ý nghĩa, nữ thị trưởng của thành phố Zim City xinh đẹp quyết định tặng 100% giá trị thẻ nạp cho toàn bộ cư dân từ 12h00 ngày 21/09/2012 đến cùng giờ ngày 24/09/2012. Đây cũng là món quà mà nhà phát hành VTC Mobile dành tặng cho cộng đồng game thủ nhân dịp thành phố tổ chức sự kiện “Nhạc khúc đêm trăng” diễn ra từ 20/09 – 10/10/2012.

Từ những nguyên liệu do chính người chơi tự trồng trọt, chăn nuôi trong nông trại sẽ làm ra những chiếc bánh nướng, bánh dẻo thơm ngon. Để rồi, với mỗi chiếc bánh, người chơi sẽ đổi lấy những món quà xinh xắn, bộ quần áo Ngưu Lang và Chức Nữ để tham gia đêm hội tại NPC Chú Cuội.

Tại cuộc thi “Thả đèn trời”, sau khi thu thập đủ nguyên liệu làm đèn Trung Thu như nến, tre, giấy màu,… ở khắp nơi trong thành phố, các cư dân sẽ tự mình làm ra những chiếc đèn lồng lung linh sắc màu. Năm người thả đèn trời nhiều nhất sẽ được nhận một thiên thần tình yêu vĩnh viễn. Ngoài ra, mỗi ngày cư dân thành phố Giấc Mơ còn được tham gia sự kiện “Đua top Thần Bếp” làm bánh, những phần quà bất ngờ và thú vị sẽ dành cho những “đầu bếp” giỏi nhất.

Các cuộc thi, các sự kiện chào mừng Trung thu lần này không chỉ là “tấm vé đi tuổi thơ”, mà còn là lời tri ân sâu sắc của nhà phát hành đối với cộng đồng game thủ đã gắn bó, ủng hộ Ngũ Đế và Zim City trong suốt thời gian qua.

Thanh Hải

Tin khác :