Người dùng phàn nàn vỏ iPhone 5 dễ xước

Cùng với lời phàn nàn, nhiều người dùng đăng tải lên các diễn đàn, mạng xã hội hình ảnh phần vỏ nhôm iPhone 5 bản màu đen mới tinh của họ bị trầy xước, sứt sơn.

Trang CNET đưa tin về nhiều trường hợp điện thoại iPhone 5 màu đen ở trong tình trạng bị trầy xước khi mở hộp, và khi đã đưa ra khỏi hộp, chúng dễ dàng "dính" các vết xước.

Hình ảnh những vệt xước rõ ràng trên vỏ iPhone 5 do người dùng gửi lên diễn đàn của mạng Sprint. Người dùng đã đưa lên nhiều diễn đàn, mạng xã hội những hình ảnh về chiếc điện thoại di động mới của họ có những chỗ bị trầy, bong lớp phủ màu đen, để lộ màu nhôm bạc ở dưới.

Các vết trầy xước tập trung nhiều ở khu vực gần ăng-ten và điểm tiếp xúc giữa màn hình và thiết bị.

Theo CNET, chỉ cần lướt vòng vòng trên web cũng dễ dàng thấy có đến hàng chục phàn nàn của khách hàng.

Một người dùng trên diễn đàn Macrumors viết: "Chiếc điện thoại vừa đến tay tôi hôm nay với các vết trầy xước nhỏ ở bên phải khi ra khỏi hộp. Có vẻ như máy bị sứt lớp phủ trong quá trình đặt màn hình lên, và có một dấu xước nhỏ trên phần lưng, cũng có vẻ do kính gây ra. Tôi không lo lắng về các vết xước nhưng nó cho thấy lớp phủ rất mềm và sẽ mòn đi theo thời gian".

Cho đến nay, Apple vẫn chưa bình luận về vấn đề này, nhưng hy vọng điều này không trở thành sự cố giống như trường hợp lỗi ăng-ten làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh iPhone 4 khi sản phẩm này ra mắt trong mùa hè năm 2010. Khi đó, Apple đã tổ chức một cuộc họp báo bất thường để trấn an người dùng đang phàn nàn cầm nắm thiết bị gần chỗ ăng-ten gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc tiếp nhận sóng điện thoại. Sau đó, Apple đã cấp miễn phí miếng vỏ nhựa 'Bumper' để đối phó với vấn đề này.

Một số hình ảnh iPhone 5 bị trầy xước, sứt sơn do người dùng đưa lên Twitter, diễn đàn Macrumors, Sprint.

Theo: PC World Vietnam

Tin khác :