Người đứng top Hoàng Đế là một học sinh giỏi

Theo nhà phát hành VTC Mobile, game thủ Nguyễn Võ Phi Tòng vừa tốt nghiệp trường chuyên Trần Hưng Đạo (Bình Thuận) đã giành được chiếc tivi Samsung LED 32’ trong sự kiện “Đua top cao thủ” của gMO Hoàng Đế.

Mang nickname Diana, Nguyễn Võ Phi Tòng sinh năm 1993, sống tại phường Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận chính là game thủ dẫn đầu cuộc đua top trong Hoàng Đế, diễn ra từ 06/08 đến 20/08/2012.

Nguyễn Võ Phi Tòng ( thứ 2 từ trái sang) là game thủ đã giành giải thưởng tivi Samsung LED 32

Là một học sinh giỏi ở trường chuyên Trần Hưng Đạo (Bình Thuận), Phi Tòng chia sẻ: “Chơi game là một trong những sở thích giúp em giải trí sau giờ học căng thẳng, em thích chơi các game nhập vai mà VTC Mobile phát hành bởi sự chăm sóc cộng đồng luôn được đề cao. Hoàng Đế là một game đẹp và có nhiều tính năng nổi trội, em chơi mê mải mà không chán. Thật mừng là chơi game giải trí mà được nhận phần thưởng giá trị”.

Như vậy là sau 2 tuần ra mắt phiên bản chính thức, sức nóng của cơn sốt gMO Hoàng Đế ngày càng lan tỏa nhờ chuỗi sự kiện đồng hành hấp dẫn. “Trong thời điểm thị trường game online trên di động đang nóng bởi sự ra đời của nhiều game “khủng” mới thì việc nhà phát hành đưa ra hàng loạt sự kiện là lẽ đương nhiên. Nhưng một phần lớn người chơi game Hoàng Đế bị cuốn hút vào game vì đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng lạ” – Game thủ SkyNight nhận định.

Trong khi trên diễn đàn game nhiều người chơi tiếp tục kêu gào, bức xúc vì hệ thống mạng lag và không thể đăng nhập để đua top như các đồng đội. Game thủ Vũ Khương Duy bày tỏ mong muốn nhà phát hành hãy nhanh chóng mở sever mới để có thêm cơ hội đua top nhận giải thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Hoàng Đế có cốt truyện dựa vào truyền thuyết về Hiên Viên Hoàng Đế từ thời khai thiên lập địa và Nữ Oa vá trời. Cách chơi nhập vai giống với đa số các gMO trên thị trường. Nhưng hình ảnh game và các hiệu ứng đặc biệt sẽ giúp cho người chơi có cảm giác như lạc vào thế giới thần tiên. Trong game những cuộc chiến tranh liên miên giữa các bộ tộc sẽ đẩy người chơi vào vai trò của một chiến binh luôn luôn phải sẵn sàng trên các chiến trường. Tại các điểm giao tranh giữa các quốc gia, việc bị người chơi khác “đồ sát” là chuyện xảy ra thường xuyên.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của Hoàng Đế với các trò chơi khác là không giới hạn cách xây dựng nhân vật. Người chơi có thể tùy ý xây dựng theo nhiều cách khác nhau. Trong khi hệ thống phụ trợ của game được giới thiệu là cực kỳ nổi trội, điển hình với hệ thống thú nuôi đa dạng và nhiều tính cách khác nhau như thông minh, ngoan ngoãn, nhút nhát và dũng cảm. Ngoài ra hệ thống sản xuất cũng là thế mạnh của Hoàng Đế. Người chơi sẽ thu thập các vật phẩm từ đó sử dụng chúng để sản xuất ra các loại trang bị tối cao và các vũ khí bí ẩn trong truyền thuyết.

Theo: Playpark

Tin khác :