Những hình ảnh đầu tiên về Borderlands trên iPad

Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây Gearbox Software đã “úp mở” về phiên bản dành riêng cho hệ điều hành iOS của tựa game Borderlands. Vào tối ngày 24/10/2012 (giờ địa phương), Gearbox Software đã chính thức lên tiếng thừa nhận sự tồn tại của dự án game rất được mong chờ này.

Tựa game mang tên Borderlands Legends sẽ biến phong cách chơi ở góc nhìn người thứ nhất ở bản game truyền thống thành lối chơi với góc nhìn từ trên cao. Trong đó bạn cùng những người chơi khác sẽ có thể co-op với 4 nhân vật đã rất quen thuộc trong Borderlands 2: Lilith, Brick, Roland và Mordecai.

Mặc dù đem đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới trong cách chơi, Borderlands Legends sẽ vẫn cực kỳ quen thuộc với những fan hâm mộ của tựa game này. Ở thời điểm hiện tại, những thông tin về tựa game vẫn còn rất ít ỏi, trong đó là thông tin hiếm hoi mà một phóng viên trang tin Entertainment Weekly đã có được do Gearbox Software gửi riêng một bản demo. Thông qua đó, người hâm mộ đã có được những tấm hình đầu tiên về tựa game này.

Thông qua những hình ảnh nêu trên, chúng ta có thể nhận ra những hệ thống cực kỳ quen thuộc, từ hệ thống vũ khí đến hệ thống các kỹ năng riêng biệt của từng nhân vật.

Thêm vào đó, lần đầu tiên trong lịch sử dụng game, Borderlands Legends đem đến cho người chơi hệ thống “cover”, biến hành tinh Pandora trở thành một vùng chiến sự có tính chiến thuật hơn rất nhiều so với “mớ hỗn độn” trong Borderlands 2, nơi “mỗi người một ngả” vì mạng sống của mình.

Sẽ vẫn còn đó những con boss to “khủng khiếp”, nhưng hệ thống “Second Wind” sẽ vẫn còn đó, giúp người chơi sửa sai mỗi lần lỡ tay để trùm “củ hành”. Dự kiến game sẽ ra mắt vào ngày 31/10 sắp tới trên iTunes App Store. Phiên bản dành cho iPhone sẽ có giá 4,99 USD và phiên bản iPad sẽ có giá 6,99 USD.

Theo: GameK/TTVN

Tin khác :