Q-Smart S12: Smartphone Android 3G giá dưới 2 triệu

Sau khi smartphone S11 được đông đảo người dùng đón nhận, Q-mobile tiếp tục giới thiệu sản phẩm được nâng cấp từ S11 mang tên Q-Smart S12 với những trải nghiệm mạnh mẽ nhưng giữ nguyên mức giá cũ 1,99 triệu đồng.

Thiết kế bên ngoài của S12 khá gọn gàng, cầm vừa trong lòng bàn tay. Bốn cạnh mặt trước hơi vát nhẹ và bốn cạnh mặt sau vát sâu giúp cầm chắc chắc và tạo độ mỏng tương đối cho máy. Điểm nâng cấp đáng kể đầu tiên chính là kết nối 3G, tính năng không có trên S11. Cải thiện quan trọng này bên cạnh kết nối Wi-Fi khá tốt trên Q-Smart S12 hỗ trợ người dùng tối đa trong việc truy cập Internet mọi lúc mọi nơi.

Điểm nâng cấp thứ hai là CPU xử lý Qualcomm Snapdragon S1 MSM7225AB với xung nhịp lên đến 1 GHz (so với 800 MHz trên S11). Tốc độ cao hơn kết hợp với việc được hỗ trợ thêm GPU Adreno 200 giúp các thao tác trên máy nhanh và mượt hơn, nhất là khi chơi game. Bộ nhớ ROM và RAM của máy vẫn duy trì ở mức 512 MB và 256 MB như S11.

Khả năng "chiến" game trên Q-Smart S12 tốt hơn "người tiền nhiệm" S11. Ngoài hai điểm nâng cấp trên, Q-Smart S12 gần như kế thừa toàn bộ ưu điểm về hệ điều hành, màn hình hiển thị, hỗ trợ 2 sim 2 sóng cùng khả năng hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32 GB như S11.

Máy chạy trên hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread với giao diện thông minh, tiện lợi và khả năng tự chủ động cài đặt thêm nhiều game, ứng dụng tiện ích từ kho ứng dụng Google Play. Sản phẩm được tích hợp camera quay phim chụp hình 2 megapixel, định vị toàn cầu GPS, các kết nối cơ bản Edge/GPRS, Bluetooth và pin nguồn 1.300 mAh.

Màn hình rộng 3,5 inch cảm ứng điện dung đa điểm mang lại không gian rộng rãi, thoải mái cho việc thao tác. Q-Smart S12 có hai  màu trắng và đen với giá bán lẻ đề xuất 1,99 triệu đồng tặng kèm thẻ nhớ 4 GB. Sản phẩm dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong tuần thứ hai của tháng 10. 

Theo: VnExpress

Tin khác :