Qplay ra mắt Yoyo Chat cho hệ điều hành Android

Theo các thông tin mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật, công ty Sunnet, đơn vị sở hữu thương vị Qplay vừa cho ra mắt mạng xã hội Yoyo Chat dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Theo giới thiệu của đại diện Qplay, người dùng có thể đăng nhập vào Yoyo Chat thông qua tài khoản Yahoo. Tham gia vào Yoyo Chat, người chơi thể kết bạn, chơi game và thi đấu game với những người bạn của mình.

Nhân dịp ra mắt phiên bản Yoyo Chat dành cho hệ điều hành Android, Qplay sẽ dành tặng nhiều thẻ cào giá trị dành cho các bạn tham gia vào trò chơi “Ai là triệu phú” và đạt thành tích cao. Có tới 10 giải thưởng mỗi tuần với những thẻ cào mệnh giá 100.000, 50.000 và 20.000 đồng dành cho những người chơi tích cực và may mắn. Việc tính điểm cực kỳ đơn giản: điểm thành tích trong tuần của các bạn chính là tổng điểm các lượt chơi trong tuần đó. Còn điểm từng lượt chơi sẽ tính theo nguyên tắc “tại một lượt chơi bạn dừng ở câu bao nhiêu thì điểm tính bằng số thứ tự câu hỏi bạn phải dừng lại”.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể tải Yoyo Chat từ chợ ứng dụng Google Play để tham gia tranh tài cùng bạn bè và giành lấy nhiều giải thưởng hấp dẫn từ Qplay rồi đấy. Các bạn lưu ý là Yoyo Chat tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.3.3 trở lên. Ứng dụng này có kích thước 1,5 MB.

Một số hình ảnh về Yoyo Chat phiên bản Android do Qplay cung cấp:

Theo: Mobilgame Forum

Tin khác :