Rubycell ra mắt game di động Starbiz

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, công ty Rubycell Entertaiment vừa cho ra mắt một trò chơi động mới toanh mang tên Starbiz. Theo giới thiệu, người chơi sẽ cùng nhau thử tài nghe nhạc đoán tên ca sĩ hoặc tên bài hát với hàng nghìn bài hát đủ thể loại của Việt Nam hay của thế giới dựa theo một đoạn nhạc được phát trong 18 giây. Sau năm thử thách, người thắng cuộc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Trong Starbiz, bạn có thể tìm đối thủ bằng nhiều cách: tìm theo tên tài khoản, theo facebook, hòm mail hoặc để hệ thống chọn đối thủ ngẫu nhiên. Khi bạn chủ động mời người chơi khác cùng chơi, bạn được lựa chọn 1 trong 3 chủ đề âm nhạc ngẫu nhiên mà Starbiz đưa ra, bạn có thể chọn nhanh các chủ đề khác bằng cách sử dụng Bầu sô. Bạn cũng có thể mua ngay chủ đề âm nhạc mới ngay trong phần này.

Trận đấu bắt đầu, bạn sẽ được nghe một đoạn nhạc trong 18 giây, và lựa chọn 1 trong 4 đáp án đưa ra. Bạn sẽ phải đưa ra đáp án chính xác về tên bài hát, tên ca sĩ hoặc thậm chí là tên nhạc sĩ sáng tác. Sau 5 câu hỏi, bạn gửi lời thách đấu là bảng kết quả, điểm số đến cho đối thủ mà bạn đã thách đấu.

Đối thủ mà bạn thách đấu sẽ nhận phần thách đấu của bạn, ở phía họ sẽ thấy được kết quả và thời gian bạn trả lời cho từng câu hỏi ngay trong game khiến cho trận đấu trở nên căng thẳng vì đối thủ sẽ cố trả lời nhanh và chính xác hơn bạn.

Sau 5 câu hỏi gay gấn, kết quả được tổng kết lại và phần thắng cuộc thuộc về người có số điểm cao nhất. Người thắng cuộc sẽ được 3 Star làm phần thưởng, người thua cuộc cũng được 1 Star để động viên tinh thần. Ở phần tổng kết kết quả, bạn có thể thêm những bài hát bạn thích vào trong playlist riêng để nghe bất cứ khi nào với số lượng không giới hạn.

Đặc biệt, nếu bạn trả lời chính xác các câu hỏi liên tiếp, bạn sẽ có cơ hội được tặng thêm 1 sao với chủ đề đã lựa chọn và mở thêm nhiều bài hát trong chủ đề. Chưa hết, những ngôi sao của chủ đề sẽ giúp bạn nâng cấp độ để đọ với nhiều người chơi khác trong bảng xếp hạng.

Cửa hàng Starbiz có một hệ thống hình ảnh đại diện rất phong phú bao gồm avatar các ngôi sao kpop, US, UK, Vpop hot nhất, cửa hàng còn có sân khấu, sàn diễn và phụ kiện. Bạn có thể tùy chọn để sở hữu cho riêng mình một bộ avatar của ngôi sao mà bạn hâm mộ hoặc có thể mua tặng ngay cho bạn bè của bạn. Đăc biệt, cửa hàng Starbiz còn giúp bạn có thể sở hữu thêm Ruby, Star, Bầu sô, thêm lượt chơi hoặc thêm nhiều chủ đề âm nhạc để giúp phần thách đấu với bạn bè trở nên kịch tính.

Mỗi người chơi có phần “thông tin cá nhân” riêng tương tự tường nhà trên Facebook. Trong phần này bạn có thể xem các huy hiệu đạt được, playlist các bài đã lưu, nhắn tin với bạn bè. Chưa kể, bạn có thể cập nhật trạng thái (status) cá nhân để cho bạn bè cùng biết ‘Bạn đang nghĩ gì’.

Một vài bí kíp nho nhỏ từ Rubycell sẽ giúp bạn vui hơn khi chơi Starbiz:

  • Để xóa ván chơi, lướt ngón tay ngang trong màn hình chủ, chọn nút “Xóa”.
  • Mua các gói khuyến mại sẽ giúp bạn tiết kiệm được thật nhiều Ruby.
  • Nếu thích bộ avatar mà chưa muốn mua bạn có thể đưa bộ đó vào “Wishlist” để mua lúc khác hoặc chờ được tặng.
  • Sử dụng Bầu sô để đổi chủ đề nhạc bạn ưa thích hoặc để loại bỏ bớt hai phương án không chính xác trong game.
  • Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc nhận tin từ đối thủ của bạn sau mỗi vòng đấu.
  • Hãy đăng nhập liên tiếp trong năm ngày để nhận Star.

Theo: Mobilegame Forum

Tin khác :