Soha Game chuẩn bị phát hành game trên iPhone

Năm 2012 được coi là năm bùng nổ với hàng loạt các tựa game trực tuyến di động và mảnh đất màu mỡ này cũng đang được các phát hành game trong nước để ý và chăm sóc nhiệt tình. Theo công bố chính thức từ Soha Game, sắp tới hãng này sẽ phát hành một tựa game di động trực tuyến trên mạng chơi game Soha. Như vậy, Soha Game sẽ chính thức bước vào cuộc chơi game di động trực tiếp cùng với các nhà phát hành khác đang chiếm lĩnh thị trường này như: VTC Mobile, MC Game, ME Corp, …

Điểm đặc biệt là, trong lần ra mắt đầu tiên này, Soha Game tỏ ra khá mạnh dạn và liều lĩnh khi tuyên bố phát hành game online đầu tiên dành riêng cho iPhone. Đây được coi là dự án trọng điểm năm của mạng chơi game này.

Nếu như các tựa game khác chăm chăm hạ yêu cầu cấu hình của máy đến mức thấp nhất để mở rộng tập khách hàng, thì Soha Game tự tin phát hành riêng tựa game đẳng cấp chỉ dành riêng cho smartphone. Soha Game cho biết, vũ khí bí mật này là một tựa game được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hệ điều hành iOS chứ không phải là các phiên bản nâng cấp dựa trên nền tảng cũ như một số các game di động khác từng có mặt trên thị trường Việt Nam.

Được biết nhà sản xuất của tựa game này đã phải mất đến hơn hai năm miệt mài làm việc để có thể cho ra đời tựa game này. Game có chủ đề kiếm hiệp, với gameplay màn hình ngang, đồ họa sắc nét, được thiết kế 100% phù hợp với thiết kế của iPhone và iPad.

Phát hành game dành riêng cho smartphone cũng giống như con dao hai lưỡi. Tuy tựa game này đã đạt được thành công vang dội ở thị trường bản địa, nhưng khi đem đến Việt Nam, chúng tôi cũng đã dự đoán sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Cộng đồng chơi iPhone không thể đông như cộng đồng game thủ bình thường, dẫn đến phạm vi khách hàng mục tiêu bị thu hẹp. Cộng đồng game thủ sử dụng smartphone đều là những người rất sành điệu, khó tính nên yêu cầu chất lượng phục vụ phải thật sự đẳng cấp. Tuy nhiên chúng tôi vẫn chấp nhận thử thách và đã phải cạnh tranh với rất nhiều nhà phát hành khác để giành lấy tựa game đặc biệt này”. Một đại diện của Soha Game chia sẻ.

Thanh Hải

Tin khác :