Soi Túy Giang Hồ trong ngày đầu Closed Beta

Bắt đầu khai mở server test vào 10:10 ngày 28/8 với bộ cài dành cho Android, được lòng cộng đồng người dùng điện thoại cao cấp, nhưng lại gây ra làn sóng phản đối cho những ai dùng điện thoại phổ thông. Dưới sức ép của game thủ, NHP đã lập tức tung ra bộ cài Java vào 19:00 cùng ngày.

Hứa hẹn sẽ ra mắt phiên bản Java vào ngay ngày hôm sau (29/8), nhưng dường như game thủ không thể chờ đợi thêm được nữa. Hàng loạt phản hồi được gửi đến NPH với yêu cầu được test game với tất cả các bộ cài.

Riêng với game Android Túy Giang Hồ, dù MCCorp đã rất cố gắng trong việc giảm thiểu tình trạng “dài cổ” chờ Android của các game thủ. Tuy nhiên, xét cho cùng, cộng đồng người sử dụng điện thoại hệ điều hành symbian vẫn chiếm đa số.Hơn nữa, với độ hot của game Android Túy Giang Hồ, chậm test game một ngày thôi cũng có thể gây nên làn sóng bức xúc trong lòng game thủ. Việc tiếp tục tung bộ cài Java ngay trong ngày đã thể hiện sự nghiêm túc trong việc lắng nghe và ghi nhận ý kiến người chơi của MCCorp.

Một số hình ảnh đầu tiên của đợt Closed Beta với Android

Được biết, với cả 2 bộ cài Android và Java, game võ hiệp Túy Giang Hồ đều có những sự kiện vô cùng hoành tráng và hấp dẫn dành cho game thủ.

Chi tiết có tại https://www.facebook.com/tuygiangho 

Hoặc trang chủ Túy Giang Hồ: http://tuygiangho.vn/index.php

Theo Genk

Tin khác :