Tea Mobi tổ chức offline đón Halloween muộn

Theo các thông tin mới nhận từ Tea Mobi, hãng này đã có thông báo chính thức về buổi offline đón Halloween mang tên “Đêm hội Halloween 2012” tổ chức vào chiều ngày 03/11/2012 sắp tới. Cụ thể, buổi offline sẽ được bắt đầu từ 17h30 ngày 03/11/2012 tại Phú Nhuận Plaza (82 Trần Huy Liệu, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

Đến với buổi offline lần này, các bạn game thủ sẽ được cập nhật những thông tin và các sự kiện mới nhất sẽ được tổ chức trong các tựa game do Tea Mobi phát hành. Ngoài ra, đây cũng buổi lễ trao giải cho các bạn game thủ chiến thắng khi tham gia chuỗi sự kiện Halloween của các game Avatar, Khí Phách Anh Hùng, Mobi Army, …

Ngoài ra, các bạn sẽ được giao lưu cùng các game thủ “pro” của game Khí Phách Anh Hùng và Avatar. Không những thế, các bạn còn được tham gia vào những trò chơi vui nhộn, tham gia trả lời câu hỏi và bốc thăm để giành được những phần quà giá trị. Đại diện Tea Mobi cũng cho biết, các game thủ tham gia offline Đêm hội Halloween sẽ được hóa trang miễn phí khi tham gia buổi offline lần này.

Các bạn game thủ khi đến tham dự offline Đêm hội Halloween sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn ở trong các tựa game của Tea Mobi đang phát hành (Avatar, Khí Phách Anh Hùng, Mobi Army và Go Mobi). Ngoài ra, Tea Mobi còn dành tặng 5 chiếc điện thoại LG Cookie T375 dành cho 5 bạn game thủ may mắn nhất trong đêm hội Halloween.

Cũng theo các thông tin từ Tea Mobi, buổi offline lần này sẽ có phần thưởng dành cho người hóa trang đẹp, rùng rợn nhất trong đêm hội. Vì thế các bạn hãy chuẩn bị hóa trang sao cho thật hoành tráng nhé. Đối với các bạn game thủ không có đủ dụng cụ hóa trang thì có thể đến sớm để được vẽ mặt miễn phí.

Theo: Mobilegame Forum

Tin khác :