Thập Nhị Tranh Tài tấn công thị trường di động

Ngày 30/10 vừa qua, trung tâm VTC eBank đã cho ra mắt phiên bản ứng dụng dành cho các máy di động của game dự đoán Thập Nhị Tranh Tài vốn được vận hành trên web từ trước đến nay. Ứng dụng này hỗ trợ hệ điều hành iOS và các máy chạy Android 2.1 trở lên, game thủ có thể cài đặt ứng dụng này trên Chợ nội dung số goContent, App Store (cập nhật trong thời gian tới) và Google Play cho điện thoại của mình.

Các tính năng “hot” của Game như “Dự đoán cuộc đua”, “1 chọi 1”, “Tử vi thập nhị” sẽ được thay đổi cho phù hợp với màn hình điện thoại và chức năng cảm ứng. Ngoài ra, người chơi còn được hỗ trợ chức năng hóa đơn để người chơi có thể theo dõi và quản lý tài khoản tốt hơn.

Ứng dung cũng hỗ trợ việc nạp thẻ Vcoin trực tiếp vào tài khoản eBank ngay trong game, tuy nhiên người chơi cần phải tải thêm ứng dụng VTC eBank để liên kết và tạo 1 kết nối bảo mật khi nạp thẻ.

Để khuyến khích người chơi, nhà phát hành game VTC eBank cũng áp dụng đợt khuyến mãi cộng thêm 10% Vcoin cho mỗi lần nạp thẻ từ ứng dụng Thập Nhị Tranh Tài và App eBank trên di động.

Theo trung tâm VTC eBank cho biết, đơn vị này đã đặt mục tiêu hoàn thiện toàn bộ các phiên bản trên mobile cho các sản phẩm game và dịch vụ thanh toán của mình trong quý I/2013; vậy là trong thời gian không xa với chiếc điện thoại nhỏ gọn sẽ có thể chơi Thập Nhị Tranh Tài, Quay ăn ngay, Penalty siêu tốc, Cá thủ siêu đẳng, sử dụng ví điện tử VTC Paygate , dịch vụ ngân hàng điện tử eBank và rất nhiều các dịch vụ khác của VTC eBank bất cứ khi nào bạn muốn.

Theo: Game8

Tin khác :