VTC Mobile công bố Open Beta Hoàng Đế

Sản phẩm game mobile Online Hoàng Đế vừa được nhà phát hành VTC Mobile ấn định ngày mở cửa Open Beta vào đầu tuần sau.

Theo thông tin từ nhà phát hành VTC Mobile thì game Hoàng Đế sẽ chính thức mở cửa giai đoạn Open Beta vào ngày 6/8 tới. Lý giải cho việc mở cửa Open Beta muộn, nhà phát hành cho biết họ cần thêm thời gian để chỉnh sửa những góp ý và nhu cầu nảy sinh trong đợt thử nghiệm trước. Để hoàn chỉnh sản phẩm không còn cách nào khác hơn là phải kéo dài ngày Open Beta xa hơn dự kiến.
 


Cộng đồng game thủ Hoàng Đế đón nhận thông tin này khá tích cực khi trên diễn đàn xuất hiện hơn 200 chủ đề bàn luật và trên fanpage của game sau khi công bố Open Beta cũng có hơn 500 lượt bình luận cho mỗi cập nhật của admin.

Cũng trong thời gian này, VTC Mobile sẽ tổ chức chuỗi sự kiện song hành cùng Hoàng Đế nhằm đưa sản phẩm game này đến gần hơn nữa với cộng đồng game thủ. Điểm nhấn của chương trình là sự kiện “Tải game nhận giải khủng”. Theo đó, khách hàng chỉ cần nhắn tin tải game là có cơ hội nhận ngay giải thưởng là chiếc điện thoại Nokia N97 cùng nhiều phần quà giá trị khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 250 triệu đồng.

 

Theo Genk

Tin khác :