Xperia SL chính hãng rẻ hơn Xperia S

Xperia SL có ngoại hình giống hệt Xperia S nhưng thêm hai màu mới, bạc và trắng, cũng như được nâng cấp với chip xử lý lõi kép tốc độ cao hơn.

 

So với Xperia S, Xperia SL có ngoại hình giống hệt, nhưng được bổ sung thêm hai vỏ màu mới là bạc và hồng. Cấu hình của máy có nâng cấp nhưng không nhiều. Chip xử lý vẫn là Qualcomm Snapdragon MSM8260 lõi kép và đồ họa Adreno 220, nhưng tốc độ được đẩy từ 1,5 GHz (trên Xperia S) lên thành 1,7 GHz. Thay đổi này giúp cho hiệu năng của Xperia SL tốt hơn, thử nghiệm với Quadrant Standard Benchmark, SL đạt hơn 3.200 điểm còn Xperia S là 3.000 điểm.
 
Tuy nhiên, các trang bị và tính năng khác của Xperia SL không đổi so với người tiền nhiệm. Máy vẫn có bộ nhớ trong 32 GB, không có khe cắm thẻ nhớ, RAM vẫn là 1 GB. Màn hình 4,3 sử dụng công nghệ LCD Bravia với độ phân giải HD, camera cảm biến 12 megapixel hỗ trợ quay video Full HD. Camera trước độ phân giải 1,3 megapixel. Xperia SL cũng được trang bị kết nối NFC và hỗ trợ các thẻ thông minh Sony Xperia Smart Tag.
 
Được nâng cấp về cấu hình, bổ sung màu sắc mới nhưng Xperia SL hàng chính hãng lại có giá thấp hơn "đàn anh" Xperia S một triệu đồng. Máy mới vừa có mặt trên thị trường Hà Nội và TP HCM với giá 11,9 triệu đồng.
 
Theo: VnExpress

 

 

Tin khác :