Zendios ra mắt game mobile thuần Việt cho iOS

Các thành viên nhóm Zendios vừa công bố game đầu tay Gióng trên nền hệ điều hành iOS với cốt truyện được dựa theo truyền thuyết về Thánh Gióng. Dự kiến, cuối năm nhóm Zendios sẽ cho ra mắt game này trên hệ điều hành Windows Phone và Windows 8.

Game Gióng đã được triển khai xây dựng trong vòng 6 tháng, từ đầu tháng 03/2012 đến tháng 09/2012 và sẽ hỗ trợ 2 ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt).

Theo anh Đỗ Tuấn Anh, đại diện nhóm nhóm Zendios, khó khăn lớn nhất của game Gióng là việc tạo ra hình ảnh các nhân vật Thánh Gióng để làm sao cho thật dễ thương, đáng yêu và đậm chất Việt. Ngoài ra, người dùng khi nhìn vào nhân vật có thể thấy ngay được sự trong sáng, hồn nhiên của đứa trẻ lên ba, nhưng với ánh mắt đầy lòng quả cảm, gan dạ.

Ngoài ra, với game Gióng, nhóm hi vọng sẽ mang hình ảnh, vẻ đẹp của con người Việt Nam, văn hóa Việt Nam ra toàn thế giới và mang lại doanh thu, lợi nhuận cao. "Dự kiến, thời gian tới, nhóm sẽ tiếp tục phát triển những phần mềm miễn phí đóng góp cho cộng đồng người dùng", anh Tuấn Anh cho biết thêm.

Theo: ICTnews

Tin khác :