Zim City ra mắt thành phố mới Tình Yêu

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành VTC Mobile, vào lúc 10h00 ngày 11/10/2012, Zim City sẽ ra mắt thành phố mới mang tên Tình Yêu. Thành phố mới Tình Yêu sẽ chào đón các cư dân của Zim City và mang đến cơ hội nhận điện thoại Samsung Galaxy Y S5360 dành cho người chơi đứng đầu cuộc đua top.

Ngoài chiếc điện thoại Samsung hấp dẫn, nữ thị trưởng thành phố Zim City cũng dành nhiều phần quà khác trị giá lên tới 4 triệu đồng cho những game thủ đứng đầu các top phụ như: top phú nông, top câu cá, top cờ caro…

Theo VTC Mobile, không chỉ tạo thêm “đất xây nhà” cho đông đảo dân cư đang “chen chúc” tại thành phố Giấc Mơ, thành phố Tình Yêu ra đời còn là cơ hội để các game thủ được hòa mình khám phá những điều mới mẻ trong một thế giới ngập tràn tình yêu, nơi cảm nhận đầy đủ sự nhiệm màu của cuộc sống.

Khi ở thành phố Giấc Mơ, các game thủ thỏa sức thể hiện cá tính, bay cùng ước mơ thì bước chân vào thành phố Tình Yêu, ngoài những trải nghiệm về cuộc sống “ảo mà thực” qua các hoạt động giải trí, mua sắm, nông trại…, người chơi còn được sống cùng những cảm xúc thật về tình bạn, tình yêu và các mối quan hệ xã hội khác.

Để tải game Zim City, các bạn có thể soạn tin ZIM gửi 8030. Để biết thêm chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Zim City, các bạn có thể truy cập vào trang chủ chính thức của Zim City tại địa chỉ: zimcity.vn.

Thanh Hải

Tin khác :