Lenovo cũng sắp có smartphone màn hình Full HD

Các thông số phần cứng của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều nguồn tin dự đoán máy sẽ dùng màn hình 5 inch với mật độ điểm ảnh 440 ppi.

Giao diện của smartphone màn hình Full HD của Lenovo. Để đuổi kịp các hãng như HTC, Samsung, LG hay Sony trong “cuộc đua” smartphone màn hình Full HD như hiện nay, Lenovo cũng có thể sắp ra một sản phẩm tương tự để cạnh tranh. Một trang web của Trung Quốc là Sina Weibo vừa đăng một loạt ảnh chụp giao diện màn hình Full HD của một mẫu di động lạ được đồn là do Lenovo sản xuất.

Theo dự đoán, smartphone mới của Lenovo được trang bị màn hình có kích thước từ 4,5 đế 5,5 inch. Một nguồn tin khác cho biết hiện tại trên thị trường mới chỉ có các tấm màn hình 1080p có kích thước là 5 inch và độ phân giải 440 ppi do Sharp và JDI sản xuất được tiêu thụ rộng rãi. Do đó, nhiều người dự đoán rằng mẫu di động Lenovo này sẽ sử dụng màn hình 5 inch. Ngoài ra, sản phẩm còn được đồn là hỗ trợ hai sim.

Nguồn tin còn nói thêm rằng sản phẩm của Lenovo đang ở trong giai đoạn kiểm tra thiết kế nên có thể nó sẽ được ra mắt sớm tại Trung Quốc.

Theo: VnExpress

Lenovo cũng sắp có smartphone màn hình Full HD
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*