LG xác nhận sự tồn tại của Nexus 4

Trong cuộc phỏng vấn với IBN Live, Amit Gujral, trưởng phòng kế hoạch sản phẩm di động của LG, đã “lỡ miệng” tiết lộ thông tin về ngày ra mắt chính thức của Nexus 4. Đại diện của hãng Hàn Quốc cho biết máy sẽ trình làng vào ngày 29/10 tại một sự kiện của Google và bán ở Ấn Độ trong tháng 11. Tuy nhiên, người này lại không nói rõ thời điểm phát hành của LG Nexus 4 tại các thị trường khác.

Ngoài ra, ông Amit Gujral còn xác nhận một số thông tin khác về cấu hình Nexus 4. Sản phẩm sẽ được trang bị màn hình 4,7 inch độ phân giải 1.280 x 768 pixel, RAM 2 GB cùng với vi xử lý bốn lõi tốc độ 1,5 GHz. Ngoài ra, model này còn sở hữu camera 8 “chấm”, bộ nhớ trong tuỳ chọn 8 GB hoặc 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Hệ điều hành chạy trên LG Nexus 4 là Android 4.2.

Tất cả thông số kỹ thuật người này đưa ra đều khá sát với những tin đồn trước đây. Tuy vậy, có một điểm khác là điện thoại Nexus do LG sản xuất sẽ chạy Android 4.2 chứ không phải 4.1.2 như nhiều tin đồn. Thêm vào đó, vẫn chưa rõ bộ vi xử lý dùng trên sản phẩm này là loại gì và do hãng nào sản xuất.

LG xác nhận sự tồn tại của Nexus 4
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Tags: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*