Note II vượt mốc 5 triệu máy, bán nhanh gấp đôi Note

Chiếc smartphone kiêm máy tính bảng thế hệ 2 của Samsung chỉ mất hơn 2 tháng để đạt doanh số trên, trong khi Galaxy Note đời đầu phải mất tới 5 tháng mới đạt con số tương tự.

Đầu tháng 11, hãng Hàn Quốc thông báo đã tiêu thụ được hơn 3 triệu chiếc Galaxy Note II nhưng chỉ vài tuần sau, con số được thông báo mới đã lên tới hơn 5 triệu. Tính ra, Galaxy Note II chỉ mất hơn 2 tháng để đạt được doanh số trên, một con số khá lớn khi đây là dòng máy khá người dùng vì kích thước quá khổ với màn hình 5,5 inch. Số lượng máy bán ra được tính trên toàn thế giới, bao gồm hơn 100 quốc gia khác nhau.

Tuy nhiên, doanh số của Note II hiện vẫn đang thấp hơn khá nhiều so với Galaxy S III, sản phẩm có màn hình 4,8 inch và thiết kế gọn gàng. Tính từ khi phát hành hồi tháng 5 cho tới tháng 11 này, S III đã bán ra được tổng cộng hơn 30 triệu máy. Sự tăng trưởng mạnh về doanh số của Note II và S III là nguyên nhân giúp cho Samsung vẫn đang đứng vững ở ngôi đầu trong làng smartphone hiện nay với thị phần chiếm gần một phần ba thị trường toàn cầu.

Theo: VnExpress

Note II vượt mốc 5 triệu máy, bán nhanh gấp đôi Note
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*