Smartphone Windows Phone 8 giá rẻ sẽ ra mắt đầu năm sau

Nokia đã giới thiệu 2 smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone 8 cao cấp của mình là Lumia 920 và Lumia 820. Tuy nhiên, có vẻ hãng điện thoại Phần Lan sẽ không bỏ ngỏ thị trường trung cấp và thứ cấp khi một tin đồn mới đây cho biết Nokia sẽ sản xuất điện thoại Windows Phone 8 giá rẻ vào đầu năm sau.

Theo nguồn thông tin của The Verge, hai smartphone Windows Phone 8 “bình dân” của Nokia sẽ là Zeal và Flame. Trong đó, Nokia Lumia Flame được trang bị màn hình 4 inch (nhiều khả năng có độ phân giải WVGA), bộ vi xử lý lõi kép 1GHz giống như Zeal và 512MB RAM. Một số thông số kỹ thuật khác được tiết lộ là camera 5MP và bộ nhớ trong 4GB với khe cắm thẻ nhớ microSD.

Zeal và Flame sẽ là người thay thế xứng đáng cho Lumia 710. Ngoài ra, Nokia cũng sẽ giới thiệu thêm smartphone Lumia Glory để thế chỗ của Lumia 610. Tuy nhiên, Glory sẽ chỉ chạy hệ điều hành Windows Phone 7.8, màn hình 4 inch, CPU 800MHz và 256MB RAM.

Ba sản phẩm mới của Nokia là Zeal, Flame và Glory dự kiến sẽ được phát hành trong quý I năm sau. Như vậy người dùng sẽ vẫn có cơ hội trải nghiệm hệ điều hành Windows Phone 8 với giá rẻ và yên tâm về cấu hình phần cứng với các bộ vi xử lý lõi kép của Zeal và Flame.

Smartphone Windows Phone 8 giá rẻ sẽ ra mắt đầu năm sau
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Tags: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*